Blog

บทความนี้จะมาแชร์ถึง กลิ่นตัวเกิดจากอะไร วิธีการใช้โรลออนระงับกลิ่นกายที่ถูกต้อง ความเข้าใจผิดเกี่ยวกับโรลออน กลิ่นแก่เกิดจากอะไร กลิ่นเป็นอย่างไร

เส้นทางสู่ผิวที่สะอาดและได้รับการบำรุง โฟมล้างหน้าที่ได้รับการคิดค้นสูตรอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบประสบการณ์การทำความสะอาดอย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวของคุณรู้สึกสดชื่นและมีชีวิตชีวา!

การปกป้องผิวจากอันตรายของแสงแดดเป็นสิ่งสำคัญมาก! แต่การค้นหาครีมกันแดดที่เหมาะกับผิวอาจเป็นเรื่องท้าทายสำหรับบางคน ในบทความนี้ เราจะมาสำรวจทุกสิ่งที่จำเป็นต้องรู้เพื่อค้นหาครีมกันแดดที่เหมาะกับผิวของคุณ

"กลิ่นคนแก่" (Aging odor) เคยสงสัยหรือไม่ว่าอะไรทำให้เกิดกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์นี้? ในบทความนี้ เราจะมาเจาะลึกความเฉพาะตัวของ "กลิ่นคนแก่" เปิดเผยความจริงว่า กลิ่นคนแก่ไม่เกี่ยวข้องกับความสะอาดส่วนบุคคล แต่มันเป็นผลมาจากกระบวนการทางเคมีตามธรรมชาติที่เกิดขึ้นเมื่อเราอายุมากขึ้น

รู้จัก ครีมภูเขา ครีมในอดีต ที่ฮิตมากไหมคะ เคยเห็นครั้งแรกตอนอายุเท่าไรกัน? หลายคนเห็นแม่ๆ เห็นย่ายายใช้ครีมภูเขาในตำนานมาตั้งแต่จำความได้เลย เอกลักษณะของครีมภูเขาคือ มาในรูปแบบกระปุกแก้ว ฝาอะลูมิเนียม เนื้อครีมสีขาว นุ่มฟู ดุจปุยหิมะ กลิ่นหอมอ่อนๆอันเป็นเอกลักษณ์ของครีมภูเขา เรียกได้ว่าเป็นครีมคู่บ้านของใครหลายๆคนมายาวนานเลยทีเดียว

ทำไมแก่แล้วผิวถึงแห้งลง? เพราะ “ผิว” ของคนเรา จะเริ่มเสื่อมสภาพเมื่ออายุเข้าเลขสาม และแปรเปลี่ยนไปตามกาลเวลาเมื่ออายุมากขึ้น มาดูกันว่าเราจะสามารถดูแลป้องกันอย่างไรให้ผิวผู้สูงวัยใสปิ๊งนุ่มชุ่มชื้น บอกลาผิวแห้งแตกไปได้เลย!

"หน้าหนาว" แน่นอนว่ามาคู่กับปัญหาผิวแห้ง เพราะขาดการดูแลผิวในช่วงหน้าหนาวนั่นเอง วันนี้ฟูจิครีมชวนมาดูแลผิวช่วงหน้าหนาวให้ชุ่มชื้นฉ่ำวาวดูสุขภาพดีกัน

"บำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอก" หมายถึงสุขภาพผิวที่ดีจากภายนอกนั้นสะท้อนถึงสิ่งที่มีอยู่ภายในร่างกายเรา ผิวของเรานั้นต้องการวิตามินและแร่ธาตุสำคัญมากมายในการทำหน้าที่ของมัน วันนี้เรามาส่องสุดยอดวิตามินที่ดีต่อผิวกัน!

มาส์กหน้าเป็นการล็อคความชุ่มชื้นให้กับผิวและฟื้นบำรุง หลายคนอาจคุ้นเคยกันดีกับผลิตภัณฑ์ชีทมาส์กต่างๆ ฟูจิครีมขอเปิดสูตรมาส์กหน้าฉบับทำเอง พร้อมแชร์การเลือกรูปแบบมาส์กหน้าที่เหมาะกับสภาพผิวของสาวๆ

เข้าสู่เดือนแห่งเทศกาลกิเจกันแล้วนะคะ โดยเทศกาลกินเจในปี 2566 เริ่มวันที่ 15-23 ตุลาคม ค่ะ การกินเจมีประโยชน์อย่างไร ทำไมต้องกินเจ? กินเจ ห้ามกินอะไร? มาดูอาหารเจกินแล้วผิวสวย มีประโยชน์แถวสวยด้วย

สูตรมาส์กผิวกาย Body care เคล็ดลับที่ฟูจิครีมอยากแชร์ เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว จากคุณค่าทางธรรมชาติ ช่วยให้สาวๆมีผิวพรรณเนียนนุ่มกระจ่างใส

อาบน้ำแร่แช่น้ำนม วิถีการบำรุงผิวที่มีมาแต่โบราณ ฟูจิครีมแบ่งปันสูตรแช่ตัวบำรุงผิวด้วยตัวเองที่บ้าน แบบไม่ง้อร้านสปา

สครับผิว วิธีดูแลผิวอย่างหนึ่งที่สาวๆน่าจะคุ้นเคยเป็นอย่างดี ทำไมเราต้องสครับผิว? เนื่องจากผิวคนเราเมื่อมีปัจจัยต่างๆเพิ่มขึ้นเช่น อายุที่มากขึ้น หรือการพบเจอมลภาวะต่างๆ ทำให้ผิวเกิดความหยาบกร้าน คล้ำเสีย และแห้งกร้าน หรือการเป็นสิวที่หลัง การสครับผิวเป็นกระบวนการช่วยให้เราผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพได้ง่ายขึ้น

“งานแต่งงาน” แน่นอนว่าเป็นวันสำคัญของสาวๆเลยก็ว่าได้ เพราะครั้งหนึ่งในชีวิตเจ้าสาว ขอเป็นคนที่สวยที่สุด และมีความสุขที่สุด Fujicream มีเคล็ดลับดีๆกับคอร์สเจ้าสาวฉบับทำเองค่ะ

เจนนี่ BLACKPINK ได้เปิดเผยขั้นตอนก่อนการเดินพรมแดง นอกจากการฟิตติ้งชุดสวยๆแล้ว ก่อนลง Makeup เธอยังได้ทำ Ice Facial โดยการเอาหน้าจุ่มน้ำเย็นๆที่มีน้ำแข็งในอ่าง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้