ส้มเช้งหน้าเด้งสุดๆตอนนี้

ส้มเช้งหน้าเด้งสุดๆตอนนี้

ผู้เยี่ยมชม

Orangecheng@hotmail.com

  รีวิวออนเซนละลายสิวเสี้ยน เทพมากมายค่ะ (58330 อ่าน)

15 ส.ค. 2554 15:12

สวัสดีเพื่อนๆนะคะ อยากบอกว่าเราประสบความสำเร็จจากการใช้ออนเซน สตรอเบอรี่มากมายเลยค่ะ แค่2อาทิตย์ยังไม่ถึงดีด้วยซำ้ หน้าเราดีขึ้นได้จริง
ทั้งที่เมื่อก่อนเรากลุ้มใจกับสิวเสี้ยนมาก ชอบบีบออกจนรูขุมขนใหญ่ขึ้นๆ ใช้มาสารพัดก็งั้นๆ
จนตอนนี้ อยากบอกว่าดีใจมากมายและออนเซนตัวนี้คุ้มเงินจริงๆค่ะ แค่165บาท(เราซื้อใช้2ชุด)ที่วัตสัน แปปเดียวก็หายแล้ว
โอกาสนี้ขอทำความดี มาลงบทความและถ่ายทอดการกำจัดสิวเสี้ยนให้เพื่อนๆพิจารณาดูค่ะ โดยส่วนตัวตอนนี้ ปลื้ม ออนเซนสุดๆแล้วค่ะ

ประสบการณ์กำจัดสิวเสี้ยน
ได้อ่านนิตยสาร Lisa เจอข้อมูลการกำจัดสิวเสี้ยนลอกมาให้อ่านบางส่วน และตนเองก็มีประสบการณ์มาบอกเล่าเพื่อนๆ เพื่อนำไปใช้ดูค่ะ

สิวเสี้ยนที่คุณผู้หญิงเป็นรู้สึกรำคาญกันบ้างไหมค่ะ ถ้ารำคาญล่ะก็วันนี้เรามีวิธีรักษาสิวเสี้ยนมาฝากค่ะ เพราะเรารู้ดีว่าเวลาที่เป็นสิวเสี้ยนนั้นคุณคงจะรู้สึกรำคาญและเสียความมั่นใจมาก ๆ อยากบีบ อยากแคะ มันออกให้หมดใช่ไหมค่ะ แต่การบีบ แคะ แกะ เกา อาจทำให้คุณเป็นสิวอักเสบแทนได้นะค่ะ ฉะนั้นล่ะก็เรามาดู วิธีรักษาสิวเสี้ยน เพื่อการ รักษาสิวเสี้ยน ที่ถูกต้องกันดีกว่า เพื่อที่จะได้ ขจัดสิวเสี้ยนได้อย่างรวดเร็วค่ะ

สาเหตุการเกิดสิวเสี้ยน

มาจากไหนไม่รู้ รู้แต่ว่าผุดขึ้นมาอยู่ปลายจมูก แก้มข้างจมูก และคาง ตั้งแต่เริ่มเป็นสาวไม่หายไปสักทีมีทั้งหัวดำหัวขาว ชนิดหัวขาวบีบจะเห็นไขขาว ๆ จากต่อมไขมันรวมอยู่กับเศษเซลล์ผิวที่ค้างอุดตันอยู่ในรูขุมขน (รูขุมขนจะมีต่อมผลิตไขมันอยู่ข้าง ๆ) ส่วนที่เห็นเป็นจุดดำก็เนื่องจากมีขนเส้นเล็ก ๆ รวมอยู่ด้วย

"ถ้าส่องสิวเสี้ยนด้วยแว่นขยายจะมีขนเส้นเล็ก ๆ ตั้งแต่ 5-50 เส้นรวมอยู่บนเซลล์ผิวหนังรอบ ๆ รูเปิดของต่อมไขมัน"

"สิวเสี้ยนจะเห็นชัดแค่ไหนขึ้นอยู่กับจำนวนผมเส้นเล็ก ๆ ที่ไปกระจุกอยู่ในรูขุมขนและมีเซลล์ผิวหนังที่เรียก ขี้ไคลสะสมอยู่มากหรือน้อย" คุณหมอยังบอกด้วยว่า สิวเสี้ยนไม่ได้ขึ้นเฉพาะที่ปลายจมูก แก้ม บางรายอาจขึ้นที่หน้าผาก หลัง เนินไหล่ ต้นคอ และต้นแขน

สิวเสี้ยนเป็นภาวะที่พบได้บ่อย พบได้กับคนทุกเพศทั้งชายหญิงตั้งแต่อายุ 17-60 ปี วิธีรักษาสิวเสี้ยนส่วนใหญ่จะเพียงบรรเทาปัญหาไม่ใช้วิธีรักษาให้หายขาด คุณหมอให้ความเห็น..
7 วิธีรักษาสิวเสี้ยน


1. ทายาละลายสิวเสี้ยน

มียา 2-3 ชนิดที่นิยมใช้รักษาสิวเสี้ยน มี AHA, BHA และสารในกลุ่มกรดวิตามินเอจำพวกทริตินอล (Tretinol), เรตินเอ (Retin A) หรือสตีวาเอ (Steiva A)

"สารเหล่านี้ช่วยให้การก่อตัวอุดตันของเซลล์ผิวหนังในท่อรูขุมขนเกิดภาวะหลอมตัวและละลายหลุมออกมา"
-- วิธีนี้ เราเคยใช้แล้วค่ะ แต่ก็อาจเสี่ยงการแพ้สารเคมีในตัวยา และมีอาการข้างเคียงเช่น ผิวหนังลอก

2. กดหรือดูดสิวเสี้ยน

กิจกรรมสวยต้องห้ามประจำของผู้หญิงหลายคน บางคนไม่มีสิวเสี้ยนยังแตะแง้ว ๆ ขอบีบสิวเพื่อนแทน ใช่ว่าเพื่อนจะยอมให้บีบง่าย ๆ ต่างหวงเอาไว้บีบเอง ตามสถานเสริมความงามจะมีเครื่องดูดสิวเสี้ยนในรูปจุกแก้ว เวลาดูดคล้ายผิวจะถูกจูบดังจุ๊บ ๆ แพทย์ผิวหนังเองก็อาจจะสั่งให้ใช้ที่กดสิวกดสิวเสี้ยนออกในบางจุดที่หลวมตัวอ่อนลงหลังจากทายาไปประมาณ 3-4 อาทิตย์แล้ว
-- วิธีนี้ เราเคยใช้แล้วค่ะ สิวออกจริง แต่ก็กลับขึ้นมาไวมาก และทุกครั้งที่ดูดก็รูขุมขนใหญ่ขึ้นมากด้วย

3. ขัดผิว

"หมอเองไม่ค่อยแนะนำให้คนไข้ขัดผิว" คุณหมอแย้งการกำจัดสิวเสี้ยนด้วยวิธีดังกล่าวนี้ เนื่องจากเม็ดขัดผิวจะขูดผิวให้เป็นแผลเล็ก ๆ ที่มองไม่เห็น "วิธีนี้เป็นการทำลายเซลล์ผิวสิวเสี้ยนอาจจะหลุดออกมาบ้างแต่ก็ไม่ได้หลุดเกลี้ยงออกมาทั้งหมด"

-- วิธีนี้ เราเคยขัดแล้วค่ะ สิวเห่อหนักกว่าเดิม สิวอักเสบเกิดขึ้นเต็มเลย เหมือนมันไปรบกวนผิวหน้า

4. มาสก์ผิว

วิธีคลาสสิกที่คุณยายสอนคุณแม่ คุณแม่สอนคุณลูก คงไม่มีวิธีไหนเกินการใช้ไข่ขาวทาที่จมูก แล้วใช้สำลีแห้ง ๆ ปะลงไข่ขาว ทาไข่ขาวทับสำลีปะสำลีทับไปอีกที ทำเช่นนี้ 3-4 ชั้น ปล่อยไว้จนแห้งกรังก็ดึงออก

"เคยมีคนไข้ทำมาส์กไข่ขาวมาให้หมอดู" คุณหมอวิไลเล่าด้วยน้ำเสียงขำ ๆ "เป็นแผ่นแข็งออกมาเป็นรูปหน้ากากเลย สิวเสี้ยนติดออกมาเต็ม"

"อีกวิธีที่ค่อนข้างจะอันตรายมีคนไข้ใช้กาวตราช้างทาที่จมูกแล้วใช้เทปพลาสเตอร์ปะลงไปบนนั้นแล้วกระชากออก ถ้าดึงในจังหวะที่เหมาะสมสิวเสี้ยนก็ออกมาหมด แต่ถ้าดึงออกไม่ทันกาวแห้งกรังกาวจะแห้งติดอยู่ที่จมูกนานมากและกาวพวกนี้เป็นสารเคมีที่รุนแรงมีโอกาสทำให้สิวอักเสบตามมา"
-- วิธีนี้ เราเคยใช้แล้วค่ะ ไข่ขาวได้ผลดีนะคะ แต่เราเบื่อตอนเตรียมอุปกรณ์และเสียเวลาพอสมควรค่ะ ที่สำคัญต้องทำที่บ้าน ออกไปข้างนอกก็ทำไม่สะดวกค่ะ อาทิตย์นึงก็ลอกได้อย่างมากหนเดียวด้วย

5. แวกซ์

วิธีนี้อาจไม่เก๋าเท่ามาส์กไข่ขาวเป็นการลอกสิวเสี้ยนตามบริเวณต้นคอ หลัง หรือไหล่ด้วยแวกซ์แวกซ์ขนที่สิว (Depilatory Wax) ซึ่งมีให้เลือกทั้งแวกซ์แบบร้อนและแวกซ์แบบเย็น เปิดให้บริการตามร้านเสริมสวยชั้นนำหรืออาจหาซื้อแวกซ์มาทำเองที่บ้านก็ได้

"ได้ผลพอควร" คุณหมอแสดงความคิดเห็น แต่ก็อยากเตือนว่า "เวลาที่แวกซ์ร้อนถ้าหากเนื้อแวกซ์มีอุณหภูมิสูงไปนิดผิวไหม้ได้ ยิ่งไหม้สาวผิวดำผิวบริเวณที่แวกซ์อาจถลอกบางทีทำให้ดำยิ่งกว่าเดิม"
-- วิธีนี้ เราไม่เคยทำค่ะ แต่อ่านลิซ่า หมอบอกว่าเสี่ยงผิวไหม้..แค่นี้ก็สยองแล้วค่ะ ไม่กล้าทำอ่ะ T_T

6. แผ่นลอกสิวเสี้ยน

ฮิตมากช่วงหนึ่ง สาว ๆ จะลูบน้ำปะจมูกเปียก ๆ ก่อนปิดแผ่นลอกสิวเสี้ยนทิ่งไว้ 10-15 นาที แล้วลอกออก "ก็เห็นดังอยู่พักใหญ่" แต่ "สารเคมีที่ใช้อาจระคายรูขุมขนทำปฏิกิริยาให้นรูขุมขนอักเสบและเกิดสิวเห่อตามมา กรณีนี้ไม่เกิดขึ้นทุกรายที่ใช้แผ่นลอกสิวเสี้ยนเราพบบ้างประปรายที่หลังจากสิวเสี้ยนหายแล้วก็กลายเป็นสิวอักเสบแทน"
-- วิธีนี้ เราเคยใช้แล้วค่ะ เราเป็นคนแพ้ง่ายมากๆ ใช้แล้วสิวหลุดออกมานะ แต่ก็หน้าเห่อเป็นผื่นๆ ยิบๆ ทีหลังอยู่ดีอ่ะ

7. เลเซอร์กำจัดสิวเสี้ยน

การใช้เลเซอร์กำจัดสิวเสี้ยนเป็นวิธีค่อนข้างใหม่ใช้ได้ผลดีกับสิวเสี้ยนหัวดำที่จุดดำ ๆ เกิดจากไขมันผสมกับคราบไคลอุดตันอยู่ในรูขุมขน
-- วิธีนี้ แพงอ่ะ...ไม่ทำค่ะ

ขอเพิ่มวิธีที่ 8 ค่ะ
8. ตอนนี้มีเซรั่มละลายสิวเสี้ยนโดยเฉพาะออกมา(ที่แตงโม ภัทรธิดา เป็นคนเอามาใช้) เราลองไปซื้อมาใช้แล้วไม่แพ้ ที่สำคัญใช้ทาได้ทั้งวันด้วย อยากทาเมื่อไรก็ควักออกมาทา มันจะเป็นเซรั่มเข้มข้น พอทาแล้วละลายกลายเป็นน้ำ ซึมเข้าผิวไปเลย ไม่มีคราบ ทาทับเครื่องสำอางได้ด้วย อยากทาตอนไหน ว่างๆ ก็ทาได้ทุกเมื่อ ยิ่งทายิ่งช่วยให้เห็นผลชัดเจนขึ้นค่ะ ราคา 165 บาท ชื่อว่า เซรั่มฟูจิ ออนเซน แบลคเฮด ขอโบกว่าดีมากมั่ก ไปซื้อที่ร้านวัตสันค่ะ ^^ อย่างเราหน้ามันมาก สิวเสี้ยนพรึก จมูกเป็นรูๆ ขนๆ แบบสตรอเบอรี่เลย เราใช้ 2 อาทิตย์หายเกลี้ยงค่ะ หน้าวิ๊งไปเลย ดีสุดๆๆ หน้าตามันเป็นอย่างนี้ค่ะ

223.24.222.152

ส้มเช้งหน้าเด้งสุดๆตอนนี้

ส้มเช้งหน้าเด้งสุดๆตอนนี้

ผู้เยี่ยมชม

Orangecheng@hotmail.com

หนูจี๊ด

หนูจี๊ด

ผู้เยี่ยมชม

jeedza1212@hotmail.com

14 ก.ย. 2554 20:00 #1

มาคอนเฟิมด้วยคนค่ะ ว่าตอนนี้หน้าเราดีขึ้นมากมายเพราะเจ้าอนเซน สตรอเบอรี่ตัวนี้ค่ะ ไม่น่าเชื่อว่าแค่ 165 บาท จะดีกว่าโรจูสะอีกแหนะ

203.131.220.5

หนูจี๊ด

หนูจี๊ด

ผู้เยี่ยมชม

jeedza1212@hotmail.com

pao

pao

ผู้เยี่ยมชม

nutthanon_silpakorn@hotmail.co.th

12 พ.ย. 2554 20:42 #2

คือผมหน้าเป็นสิวผดเม็ดเล็กๆเยอะครับ ไม่ทราบว่า ใช้ ฟูจิ ออนเซน ละลายสิวเสี้ยนตัวนี้จะได้หรือเปล่าคับ ผมใช้เฉพาะหลังล้างหน้าแบบไม่ต้องทาบ่อยหลายครั้งได้ไม๊ครับ แล้วเริ่มเห็นผลนานไม๊ครับ.....ขอบคุณมากนะครับ

61.7.172.145

pao

pao

ผู้เยี่ยมชม

nutthanon_silpakorn@hotmail.co.th

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

14 พ.ย. 2554 08:29 #3

ขอบคุณ คุณหนูจี้ดมากค่ะ ถ้ามีรีวิวเทพๆ มาแจมเพิ่มได้อีกนะคะ  ^^

58.9.27.21

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

14 พ.ย. 2554 08:35 #4

สวัสดีค่ะ คุณ Pao
เป็นผดเล็กๆ แล้วมีเม็ดขึ้นไหมคะ ต้องถามก่อนว่าฟูจิออนเซนที่สนใจจะนำไปใช้เพื่อช่วยด้านไหน
เพราะว่า
ถ้า
1. ใช้เพื่อให้ผดหาย (กรณีลูกค้าแน่ใจว่าเป็นผด ไม่ใช่สิวอักเสบเม็ดเล็กๆ)  อันนี้ฟูจิออนเซน มีส่วนช่วยให้ผดจางลงแต่ไม่ใช้คุณสมบัติเฉพาะของเค้าค่ะ
2.ถ้าคุณ Pao หมายถึง ใช้ฟูจิ ออนเซน เพื่อให้สิวอุดตัน อุดหัวดำเม็ดเล็กๆ ที่มีอยู่ด้วยหายย  อันนี้เห็นผลชัดเจนแน่นอน ทาหลังการล้างหน้านะคะ ทาเป็นตัวแรกก่อนครีมตัวอื่น และสามารถว้ำได้บ่อยเท่าที่ต้องการระหว่างวัน ตัวนี้จะค่อยๆ ละลายสิวให้เล็กลง บางรายสิวแข็งและกดออกง่ายมากกกกค่ะ บางทีล้างหน้าก็หลุดออกมาเองเลย  ใช้ระยะเวลาเห็นผลประมาณ 2 อาทิตย์ค่ะะ ขึ้นกับผิวลูกค้าว่าเป็นมากน้อยแค่ไหน
3.แนะนำพิจารณาเรื่องผดเพิ่มเติม มีเซรั่มเทพอยู่ตัวนึง ช่วยลดผดผื่น รอยแผลเป็น และบรรเทาอาการแพ้คันได้ดีมาก เหมาะกับช่วงอากาศเปลี่ยนแปลงและน้ำประปาที่ไม่สะอาดมากค่ะ คือ เซรั่มดอกซากุระ ช่วยเรื่องผดลูกค้าได้เริ่ดแน่ๆ จ้า ฝากไว้พิจารณานะคะ
Anti-allergen 
Aloevera with Cherry Blossom Extract Serum (AACE)


    

58.9.27.21

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

pao

pao

ผู้เยี่ยมชม

nutthanon_silpakorn@hotmail.co.th

14 พ.ย. 2554 23:18 #5

ผิวหน้าจะสากๆมีสิวเม็ดเล็กๆอ่ะครับ แต่ไม่เจ็บนะครับ รู้สึกแย่เวลาล้างหน้าแล้วหน้าจะสากๆครับ (แอบรู้สึกแย่ไม่น้อยเลย อยากหน้าเรียบเนียนเหมือนคนอื่นบ้างครับ) ผมเพิ่งรู้จักครีมยี่ห้อนี้โดยบังเอิญครับ ไปอ่านดูในเว็ปบอร์ดเว็ปอื่นเป็นสนามรบกันเลยทีเดียว แต่ก็ไว้ใจครีมยี่ห้อนี้ แล้วเซรั่มที่คุณแนะนำ(AACE)นี่ช่วยให้หน้าเรียบได้ใช่ไม๊ครับ 32 กรัมนี่ใช้ได้นานไม๊ รอมีเงินก็จะจัดซะหน่อย แต่ไปดูที่วัตสัน ที่หัวหินไม่เห็นมีเลยครับ ต้องขอโทษที่ถามมากไปหน่อยนะครับ แต่ก็รู้สึกรักฟูจิเข้าแล้วหละ สวัสดีครับ

61.7.170.33

pao

pao

ผู้เยี่ยมชม

nutthanon_silpakorn@hotmail.co.th

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

15 พ.ย. 2554 09:39 #6

 สวัสดีค่ะคุณ Pao
ตอบเป็นข้อ ๆนะคะ เท่าที่อ่านดู เดาว่าที่คุณPao เป็นน่าจะสิวอุดตันนะคะ ถ้าเป็นสิวอุดตันมีวิธีแนะนำสองอย่างคือ
1.กดทิ้งออกโดยผู้เชี่ยวชาญ หรือ อาจกดเองถ้าเคยกดอยู่แล้ว กดเป็นามปกติ เพราะว่าการกดออกจะเป็นวิธีที่หายเร็วกว่าการทายาแต้มไปเรื่อยๆ ค่ะ แต่มีความเสี่ยงกรณีที่กดเองแล้วหัวสิวออกไม่หมดอาจกลายเป็นสิวอักเสบ ติดเชื้อ(กรณีไม่สเตอร์ไลน์อุปกรณ์)
2.ทายา หรือครีมที่ที่มีส่วนผสมของ bha / อื่นๆ ที่ช่วยละลายหัวสิวได้ วิธีนี้ปลอดภัย แต่ใช้เวลา อาจไม่ทันใจสำหรับคนที่เป็นสิวอุดตันเยอะๆ ค่ะ แต่ถ้าคุณไม่รีบ คิดว่าวิธีนี้เป็นอะไรที่ไม่เสียงการเกิดสิวอักเสบเลยค่ะ

ส่วนเรื่องซื้อที่วัตสันไม่มี  คือ วัตสันจะมีสินค้าทั้งหมดของฟูจิครีม 4 ชนิดค่ะ คือ โฟมล้างหน้าแร่ถ่านภูเขาไฟ เดย์ครีมไนท์ครีมแพคคู่ชุดทดลอง ฟูจิออนเซนละลายสิวเสี้ยน ฟูจิออนเซนกระชับรูขุมขน  (ถ้าหาชุดสินค้าขนาดใหญ่ เซรั่มหรืออื่นๆ ต้องสั่งผ่านทางตัวแทนจำหน่ายหรือสำนักงานใหญ่เป็นผู้ส่งให้ค่ะ โทรถามรายละเอียดได้ที 089-989-8884 จ้า
)  แต่ถ้าหา 4 ตัวชุดทดลองนี้หาที่วัตสันไม่เจอ แปลว่าสาขานั้นๆ ของขายดีหมดเกลี้ยงค่ะ ลูกค้าอาจหาสาขาอื่นแทนหรือรอช่วงเวลาสัก4-5 วันแล้วไปดูของใหม่อีกรอบจ้าว่ามาส่งหรือยัง

ถ้ามีอะไรให้รับใช้เพิ่มเติม สอบถามข้อมูลเข้ามาได้อีกเลยนะคะ ยินดีค่ะ คุณ Pao  

110.168.147.144

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

pao

pao

ผู้เยี่ยมชม

nutthanon_silpakorn@hotmail.co.th

15 พ.ย. 2554 17:12 #7

ได้อ่านคำสุดท้ายก็ปลื้มใจ ที่บอกว่าสอบถามได้และยินดี 55+ ขอบคุณมากๆครับก็ผมเป็นคนขี้สงสัยด้วย จากการที่คุณบอกผมมาว่าอาการน่าจะเป็นแบบนั้น แล้วจะแนะนำสินค้าตัวไหนดีครับ ผมไม่อยากจะกดมันเลยครับ กลัวอักเสบ ขอแค่เรียบขึ้นก็พอใจแล้วครับ

61.7.170.33

pao

pao

ผู้เยี่ยมชม

nutthanon_silpakorn@hotmail.co.th

yui

yui

ผู้เยี่ยมชม

ruktohng@hotmail.co.th

23 พ.ย. 2554 20:32 #9

อยากถามว่า ฟูจิออนเซน แบล็คเฮด เซรั่ม ใช้พร้อมกับ ฟูจิ ออนเซน มอยท์เจอร์ พอร์ครีม ได้รึเปล่าคะ พอดีเป็นสิวเสียนอยากใช้ แบล็คเฮดแต่คนขายบอกให้ใช้มอยท์เจรอื พอร์ครีมด้วย มันใช้ด้วยกันได้จริงๆ หรือคะ ถ้าใช้แล้วจะเป็นยังไงคะรบกวนพี่ก้อยด้วยคะ

115.87.12.202

yui

yui

ผู้เยี่ยมชม

ruktohng@hotmail.co.th

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

24 พ.ย. 2554 10:22 #10

สวัสดีค่ะ คุณยุ้ย
ตัวออนเซน ทั้งซี่รี่ย์ส้มและสตอเบอรี่ ใช้ร่วมกันได้ค่ะ ยิ่งดีด้วยซ้ำจะได้เสริมผลกันจ้า
ตัวออนเซน ส้ม ช่วยเรื่องกระชับรูขุมขน หน้ามันลดลง หลุมสิวตื้นขึ้น
ตัวสตอเบอรี่ ช่วยเรื่องละลายสิวเสี้ย สิวอุดตัน ลดการอักเสบของสิวได้ ยิ่งใช้ 2 ตัวก็ยิ่งเสริมให้หน้าเด้งค่ะ
สรุปว่าใช้ได้เลยจ้า สนิค้าทำออกมาเพื่อให้ใช้คู่กันได้อยู่แล้วจ้า  

58.9.197.45

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

yui

yui

ผู้เยี่ยมชม

ruktohng@hotmail.co.th

24 พ.ย. 2554 19:05 #11

วันนี้ไปซื้อมาแล้วคะ สามตัวเลย โฟม แล้วก็ ซี่รีย์ส้มและสตอเบอรี่ จะทาอันไหนก่อนดีคะ ซีเรียสไหมคะว่าต้องตัวไหนก่อน รบกวนอีกครั้งนะคะพี่ก้อยขอบคุณคะ

124.122.234.97

yui

yui

ผู้เยี่ยมชม

ruktohng@hotmail.co.th

น้ำฝน

น้ำฝน

ผู้เยี่ยมชม

fon_nps_ppd@hotmail.com

24 พ.ย. 2554 20:34 #12

ถ้าผิวแพ้ง่ายจะใช้ฟูจิ ออนเซน กระชับรูขุมขน ควบคุมความมันและฟูจิ ออนเซน ลดสิวเสี้น สตอเบอรี่ได้มั้ย

101.51.29.221

น้ำฝน

น้ำฝน

ผู้เยี่ยมชม

fon_nps_ppd@hotmail.com

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

25 พ.ย. 2554 10:53 #13

สวัสดีค่ะ คุณยุ้ย 
ขอบพระคุณที่อุดหนุนผลิตภัณฑ์ฟูจิจ้า     ซื้อตั้ง 3 ตัวแบบนี้แปปเดียวหน้าก้ใสแล้วแหละค่ะ อิอิ
ใช้โฟมล้างหน้าก่อนอันดับแรก นวดให้ทั่วหน้า ตัวถ่านภูเขาไฟจะช่วยในเรื่องของการผลัดเซลผิวให้หน้าใสอย่างอ่อนโยน และเป็นการมาร์สบำรุงและทำความสะอาดในตัวเลย ล้างตามปกติได้เลยนะคะ ไม่ต้องทิ้งเอาไว้รอเวลาอะไรจ้ะ  จากนั้นเช็ดหน้าให้แห้ง ใช้ตัวส้มหรือสตอเบอรี่ก่อนก้ได้จ้ะ  เช่น
ใช้ตัวออนเซน ส้ม บีบออกมานิดเดียว แตะไปที่ผิว เมื่อซรั่มออนเซนถูกอุณภูมิผิวจะทำปฏิกริยากลายเป็นน้ำแล้วซึมทันทีให้ลูบวนสักพัก เมื่อเค้าซึมแล้วต่อด้วยออนเซน สตอเบอรี่ได้เลยค่ะ  
หลังจากนั้นอยากใช้ครีมเดย์ ไนท์ หรือ กันแดด หรือแต่งหน้าก็ได้ตามปกติจ้า มีข้อมุลสงสัยเพิ่มเติมอีกถามมาได้เลยน๊า ยินดีรับใช้ค่ะ

115.87.132.173

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

25 พ.ย. 2554 10:56 #14

สวัสดีจ้า  คุณน้ำฝนนะคะ  
ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้โดยไม่มีปัญหาจ้า ที่ผ่านมาลูกค้าเราผิวส่วนใหย่แพ้ง่ายทุกคน แต่ก้ขายมาเป็นหมื่นชุดแล้วยังไม่เจอใครแพ้เลยค่ะ
ปกติผลิตภัณฑ์ฟูจิทุกตัว มีแนวคิดว่าคนแพ้ง่ายต้องใช้ได้ดีด้วยค่ะ ครีมทุกตัวสามารถใช้ร่วมกันได้ดี และไม่มีสารเคมีที่ก่อให้เกิดการแพ้ค่ะ ผ่าน อย.เรียบร้อยด้วย สบายใจได้เลยนะคะ หากสนใจซื้อได้ที่วัตสัน ซีเจ หรือตัวแทนจำหน่ายนะคะ สอบถามเพิ่มเติมโทร 089-989-8884 หรือ 02-866-1668-9 ได้เลยค่ะ  

115.87.132.173

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

ddddddd

ddddddd

ผู้เยี่ยมชม

barbie_donut@hotmail.com

27 พ.ย. 2554 10:53 #15

รบกวนถามหน่อยคะ

คือสิวอุตตันหายเกือบหมดแล้ว แต่ทิ้งรอยแดงไว้เยอะเลย ไม่ทราบว่าอีกนานมั้ยกว่าจะหายอ่ะค่ะ

223.204.176.68

ddddddd

ddddddd

ผู้เยี่ยมชม

barbie_donut@hotmail.com

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

28 พ.ย. 2554 12:14 #16

สวัสดีค่ะ  ดีใจด้วยจ้าที่สิวอุดตันหายเกือบหมดแล้ว  ส่วนเรื่องรอยแดงจากสิว ต้องดูว่ารอยเริ่มคล้ำดำหรือยัง ถ้าเริ่มดำอันนี้จะกินเวลามากกว่ารอยใหม่ๆ ที่ยังสีแดงๆ อยู่
แนะนำให้เลี่ยงแดด กางร่ม ใส่หมวก (อย่าเพิ่งใช้กันแดดเพระาเด๋วอุดตันสิวกลับมาอีกค่ะ)  ปกติรอยน้ำตาล 3-6 เดือน ค่อยจาง  / รอยน้ำตาาลเข้มมีหลุม 6-10 ปี ดีขึ้น   ถ้ารอยสดๆ 1-3 เดือนก็หายแล้วค่ะ   แล้วก็อาจพิจารณาเซรั่มดอกซากุระ จะเห็นผลเร็วใน 1 เดือนก็หาย เพระาเป็นการเร่งผลเรื่องรอยดำรอยแดงได้ดีค่ะ ทำให้รอบแผลเป็นจางจากอโรเวล่าสกัดเข้มข้นจ้า  

58.11.0.142

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

donuttt

donuttt

ผู้เยี่ยมชม

barbie_donut@hotmail.com

28 พ.ย. 2554 19:37 #17

ขอบคุณมากค่ะ ถามอีกนิดนะค่ะ
คืออยู่ในช่วงวัยรุ่นอ่ะคะ แล้วหนูอยากทราบว่า
ทำไมบริเวณหน้าผาก เวลาส่องกระจกจะเห็นรูขุมขนชัดมากเลย
แต่ตรงแก้ม จมูก ตรงขมับ ก็ยังเนียนใสอยู่ แล้วสิวก็จะขึ้นแต่หน้าผาก
จนมีรอยแดงแล้วก็สิวอักเสบนิดๆอยู่อีก

แล้วพี่ค่ะเซรั่มดอกซากุระเนี่ย เท่าไหร่อ่ะค่ะ
แล้วเซรั่มกับพวกเจลลดรอยแดงเนี่ย
ตัวไหนจะดีกว่ากันอ่ะค่ะ

223.204.142.38

donuttt

donuttt

ผู้เยี่ยมชม

barbie_donut@hotmail.com

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

29 พ.ย. 2554 11:22 #18

 ตอบโดยไม่เห็นรูปภาพลูกค้าประกอบนะคะ
เดาว่าน่าจะเกิดจากฮอโมนค่ะ เป็นช่วงวัยรุ่น ฮอโมนทำให้หน้ามัน รูขุมขนกว้างมากขึ้น โดยจะเป็นช่วงทีโซนสะส่วนใหญ่ และก็เป็นบริเวณเสี่ยงการเกิดสิวค่ะ

ถ้าพูดถึงเรื่องการลดการอักเสบ รอยแดงจากสิว แนะนำเซรั่มดอกซากุระอยู่แล้วจ้า เป็นตัวช่วยเรื่องนี้โดยตรงมากกว่าจ้า ราคา 60 บาท 32 กรัม ใช้นานเป็นเดือนๆ เลยคะ่  
หาซื้อได้จากสำนักงานใหญ่ ตัวแทนจำหน่ายค่ะ (วัตสัน เซเว่นไม่มี)  สนใจสั่งได้ที่ 089-050-3999 หรือ 02-866-1668-9 จ้า

110.168.153.19

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

lop

lop

ผู้เยี่ยมชม

paazaa_@hotmail.com

7 ธ.ค. 2554 20:32 #19

ขอรบกวนถามอะไรนิดนึงนะคะ

คือเป็นสิวเสี้ยนทั้งขาวๆแล้วก็ดำๆเลบค่ะควรใช้ตัวออนเซนสตอเบอรี่ใช่มั้ยคะ แล้วต้องใช้ทาทั้งหน้า หรือแค่ทีโซนค้ะ?

แล้วก็คือตรงหน้าผากอ้ะค่ะมันมีสิวเม็ดเล็กๆที่หนูก็ไม่ทราบว่าเป็นสิวผดหรือสิวอุดตัน
แต่มันขึ้นแค่ตรงหน้าผากที่เดียวน่ะค่ะ ควรจะใช้ผลิตภัณฑ์ตัวไหนคะ?
อายุ 14 นะคะ เป็นคนหน้าค่อนข้างมัน (ภาพอาจจะไม่ค่อยชัดนะคะ จริงๆสิวมันเห็นได้ชัดกว่านี้ค่ะ)

ขอบคุณมากๆค่า กำลังเครียดเลย :y:

49.48.49.34

lop

lop

ผู้เยี่ยมชม

paazaa_@hotmail.com

นรา

นรา

ผู้เยี่ยมชม

poy_bie2911@hotmail.com

7 ธ.ค. 2554 23:38 #20

คือใช้ ออนเซน สตอเบอรี่ แล้วมีนแสบตรงข้างๆๆจมูกอะคะ แต่เปนแค่แปปเดียว จะใช้ต่อได้ไหมคะ

110.49.224.232

นรา

นรา

ผู้เยี่ยมชม

poy_bie2911@hotmail.com

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

8 ธ.ค. 2554 08:22 #21

สวัสดีค่ะ น้อง Lop สิวเสี้ยนที่เป็น แนะนำว่าใช้ตัวฟูจิ ออนเซน สตรอเบอรี่จ้า ถูกต้องแล้วทาเฉพาะบริเวณที่มีปัญหาค่ะ ซึ่งส่วนใหญ่ก็คือ ทีโซนอ่ะค่ะ ใช้เท่านั้นพอ

แต่ส่วนบริเวณที่มีเม็ดเล็กๆ ซึ่งตอนนี้ น้องยังไม่แน่ใจว่าคือสิวอะไรใช่ไหมคะ สิวผด หรืออุดตันก็ยังไม่รู้ แต่พี่เดาว่าสิวผดค่ะ เพราะว่าส่วนใหญ่น้องๆ อายุ14 ยังไม่ค่อยได้แต่งหน้า หน้าไม่ถึงกับมันมากเพราะเป็นช่วงวัยรุ่นตอนต้นเอง สิวอุดตันยังไม่น่ามี  พี่เลยเดาว่าน่าจะเป็นสิวผดที่เกิดจากความร้อน เหงื่อ การปรับสภาพของผิวที่ยังไม่ดีมากกว่า
แนะนำว่าถ้าเป็นสิวผด หรือยังไม่แน่ใจว่าเป็นอะไรแต่เป็นไม่มาก ยังไม่ต้องซื้ออะไรไปใช้เพิ่มหรอกค่ะ อย่าเอามือไปแกะ ลูบ หรือเกามัน และพยามใช้น้ำเย็นล้างหน้าหลีกเลี่ยงแดด  เหงื่ออกให้ใช้ผ้าสะอาดเช็ดเพื่อป้องกันการระคายเคือง เท่านี้ก็พอแล้ว

สรุป ลองใช้ออนเซน สตอเบอรี่ก่อนชุดเดียวจ้า 165บาท ซื้อได้ที่วัตสันทุกสาขา  ตัวแทนจำหน่ายหรือสำนักงานใหญ่ก็ได้ มีข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้งานหรือกาสั่งซื้อ โทรมาคุยกะพี่ๆ ได้นะคะ ที่ 089-989-8884 ค่ะ  

61.90.110.63

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

8 ธ.ค. 2554 08:31 #22

สวัสดีค่ะ คุณนรา
อยากให้ลองสังเกตดูค่ะว่า อาการที่บอกนี้ หลังจากใช้งานแล้วเป็นอีกไหม เป็นทุกครั้งเลย หรือว่าแค่ช่วงแรกเท่านั้น แล้วมีอาการอย่างอื่นอีกไหม เช่น แสบแล้วคัน แดง ฯลฯ
ถ้าไม่มีอะไร แต่แสบนิดหน่อยช่วงแรกเฉยๆ เป็นไปได้ว่า BHA ที่ช่ววยในเรื่องของการสลายสิวเสี้ยน สิวหัวดำมันทำงานอ่ะค่ะ และผิวลูกค้ายังไม่คุ้นเคยกับจุดนี้ อาจเกิดอการสักแปปนึงได้ แต่ก็ไม่ได้ทำให้เกิดอันตรายอะไรค่ะ สินค้าตัวนี้ลูกค้าใช้แล้วติดใจ บอกต่อหาซื้อกันมากมาย ฟีดแบคดีมากจ้า ยังไม่เคยเจอใครแพ้เลยนะคะ เลยคิดว่าคุณนราก็ไม่น่าจะแพ้ได้อ่ะค่ะ   ถ้ามีอะไรกังวลโทรหาสายด่วนทีมงานผู้เชี่ยวชาญเพื่อขอรับคำแนะนำได้เลยนะคะ ยินดีค่ะ 089-989-8884 ค่ะ

61.90.110.63

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

kwanzassn

kwanzassn

ผู้เยี่ยมชม

kwan_F@hotmail.com

22 ม.ค. 2555 16:18 #23

ถ้าเป็นสิวหัวขาว และก็มีสิวเสี้ยนข้างๆล่องจมูก ฟูจิจะช่วยได้มั๊ยค่ะ :):):):)

223.204.12.149

kwanzassn

kwanzassn

ผู้เยี่ยมชม

kwan_F@hotmail.com

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

23 ม.ค. 2555 10:21 #24

สวัสดีค่า คุณ Kwanzassn  
สำหรับปัญหาสิวหัวขาวและสิวเสี้ยนที่ว่ามา ฟูจิออนเซนสามารถช่วยได้แน่นอนค่ะ ^^
ตัวฟูจิออนเซนส้ม จะช่วยเรื่องกระชับรูขุมขน หน้ามันลดลง หลุมสิวตื้นขึ้น
ส่วนตัวฟูจิออนเซนสตอเบอรี่ ช่วยในเรื่องละลายสิวเสี้ยน สิวอุดตัน ลดการอักเสบของสิวได้ ยิ่งใช้ 2 ตัวก็ยิ่งเสริมให้หน้าเด้งค่ะ
ส่วนเรื่องของสิวหัวขาว หากหัวสิวถูกเปิดออกมาแล้ว สามารถใช้ไนท์ครีมแต้มที่หัวสิว จะยิ่งทำให้สิวยุบและแห้งเร็ว นอกจากนั้นไม่ทิ้งรอยด่างดำไว้อีกด้วยค่ะ
หากมีอะไรสงสัยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์สายด่วนบริการครีมฟูจิครีม  08-4645-3090 / 089-050-3999  www.fujicream.com นะคะ  


180.183.143.48

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

รัชดา

รัชดา

ผู้เยี่ยมชม

hellokitty_nongtonnalak@hotmail.com

15 ก.พ. 2555 17:18 #25

คือเป็นสิว อะค่ะลองมาหลายอย่างแล้ว แต่ใช้ครีมสตอเบอรี่แล้วใช้ดีค่ะ แต่ว่า ถ้าเป้นสิวผด และสิวอุดตันจะช่วยได้ไหมค่ะ หรือควรใช้ตัวไหนดี

110.49.251.225

รัชดา

รัชดา

ผู้เยี่ยมชม

hellokitty_nongtonnalak@hotmail.com

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

16 ก.พ. 2555 17:04 #26

สวัสดีค่ะ คุณรัชดา  
ฟูจิออนเซนสตรอเบอรี่เจ๋งมากค่ะ ยิ่งใช้อย่างต่อเนื่องจะยิ่งเหนผลชัดเจน พอสิวเสี้ยนค่อยๆละลายออกไปแล้วเซลล์ผิวจะค่อยๆกระชับจนทำให้หน้าดูเนียนใส ซึ่งก็ต้องใช้เวลาพอสมควรเลยค่ะ แต่ถ้าต้องการสูตรเร่งรัดให้ใช้ฟูจิออนเซนส้มพร้อมๆกันได้เลยค่ะ ตัวนึงทำงานละลายสิวเสี้ยนส่วนอีกตัวนึงช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวหน้าค่อยๆเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ
ส่วนสิวผดส่วนมากเกิดจากอาการแพ้ เช่นแพ้เหงื่อ แพ้น้ำ แพ้แดด แพ้ฝุ่นละออง เป็นต้น หากเป็นสิวผดต้องดูแลด้วยเซรั่มดอกซากุระเลยค่ะ เซรั่มตัวนี้มีสารบำรุงจากธรรมชาติหลายชนิด เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่นและแข็งแรงขึ้นเรื่อยๆ โดยแนะนำให้ใช้คู่กับเดย์&ไนท์(สูตรออริจินัลค่ะ)เดย์ครีมจะช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น ส่วนไนท์ครีมจะช่วยเรื่องสิวโดยเฉพาะ สิวอักเสบจะค่อยๆสุก หัวสิวแห้ง และหลุดออกมาโดยไม่ทิ้งร่องรอยไว้ค่ะ สิวอุดตันก็จะค่อยๆโผล่หัวสิวแข็งๆและหลุดออกมาในที่สุด
ผลิตภํณฑ์ที่เหมาะกับคุณรัชดาที่สุดคือชุด Mini set 550 บาท (โฟม+ออนเซนส้ม+ออนเซนสตรอเบอรี่+ชุดทดลองเดย์&ไนท์Kitสูตรออริจินัล)
หากมีข้อมูลสอบถามเพิ่มเติมติดต่อสายด่วนฟูจิครีมได้เลยนะคะที่ 089-050-3999 หรือ fujicream@hotmail.com ขอบคุณมากค่ะ
ทีมงานฟูจิครีม

183.89.89.235

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

MT

MT

ผู้เยี่ยมชม

spirit_praew@hotmail.com

22 ก.พ. 2555 12:12 #27

ใช้มาหมดหลอดนึงแล้วค่ะ แต่ก็ยังไม่เห็นความเปลี่ยนแปลง สิวเสี้ยวยังเยอะเหมือนเดิมเลยค่ะ

223.207.9.191

MT

MT

ผู้เยี่ยมชม

spirit_praew@hotmail.com

Janely

Janely

ผู้เยี่ยมชม

lovenyjane@hotmail.com

24 ก.พ. 2555 21:06 #28

อยากได้ออนเซนมากๆเลยค่ะ ! เป็นคนที่มีสิว เเละรูขุมขนกว้างมาก TTTTT เคยไปหาหมอเเต่ก็งั้นๆ > <
เห็นเพื่อนเเนะนำ ,, เลยอยากซื้อมาทดลองบ้าง กะว่าจะซื้อละลายสิวเสี้ยนมาก่อน ถ้าใช้ดีจริงก็จะซื้ออีกตัวมาใช้ต่อ : )
- เดี๋ยวยังไง ท่าใด้ใช้เเล้วจะมารีวิวให้นะค๊าาาา : D

58.11.229.28

Janely

Janely

ผู้เยี่ยมชม

lovenyjane@hotmail.com

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

25 ก.พ. 2555 10:14 #30

สวัสดีค่ะ คุณ MT   
ใช้มาเดือนนึงปกติต้องเห็นผลชัดเจนแล้ว งั้นขอข้อมูลนิดนึงค่ะว่าซื้อจากที่ไหน ซื้อมาเมื่อไหร่ และลูกค้ามีวิธีการใช้ยังไง เพื่อที่ทางทีมงานจะได้หาข้อมูลให้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไร เนื่องจากตัวออนเซนสตรอเบอรี่และส้มได้รับผลตอบรับในท้องตลาดดีมาก ลูกค้าต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าออนเซนสตรอเบอรี่เป็นตัวละลายสิวเสี้ยนที่ดีที่สุดเท่าที่เคยใช้ และออนเซนส้มก็กระชับรูขุมขนได้ดีไม่แพ้กันน่ะค่ะ
ยังไงก็ตามต้องขอขอบพระคุณคุณMTมากนะคะที่มารีวิวผลการใช้ให้ทราบกัน ทางทีมงานน้อมรับฟังทุกข้อคิดเห็นเพื่อที่เราจะได้พัฒนาและหาสาเหตุเพื่อแก้ไขปรับปรุงสินค้าและบริการให้ดีที่สุดเท่าที่จะมอบให้ลูกค้าได้ค่ะ
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อสายด่วนฟูจิครีมได้เลยจ้าที่ 089-050-3999, 084-645-3090 หรือ fujicream@hotmail.com
ขอบคุณมากค่ะ
ทีมงานฟูจิครีม  

180.183.111.177

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

25 ก.พ. 2555 10:15 #31

สวัสดีค่ะ คุณ Janely  
ก่อนอื่นต้องขอถามก่อนค่ะว่าสิวที่ว่านี้เป็นสิวเสี้ยน, สิวอุดตัน หรือสิวอักเสบ เพราะถ้าสิวเสี้ยน,สิวอุดตันแนะนำให้ใช้ฟูจิออนเซนสตรอเบอรี่ แต่ถ้าสิวอักเสบแนะนำเป็น เดย์&ไนท์ครีมฟูจิสูตรออริจินัลค่ะ
สำหรับฟูจิออนเซนส้มและสตรอเบอรี่สามารถใช้ร่วมกันได้นะคะ ทั้ง 2 สูตรนี้จะช่วยเสริมประสิทธิภาพซึ่งกันและกัน ไม่ต้องกังวลว่าหากใช้ดีแล้วจะงงว่าดีจากตัวไหน เพราะ 2 สูตรนี้มีวิธีการทำงานที่แตกต่างกันคือ ออนเซนสตรอเบอรี่ช่วยละลายสิวเสี้ยน+สิวอุดตัน ส่วนออนเซนส้มจะช่วยกระชับรูขุมขนและหลุมสิว **ตัวนึงละลาย..ตัวนึงกระชับ...จึงใช้ร่วมกันได้สบายซึ่งจะช่วยให้ผิวหน้าดูเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ
ส่วนถ้าลูกค้าจะเน้นดูแลเรื่องของสิวอักเสบและผิวหน้ากระจ่างใส แนะนำเป็นเดย์&ไนท์ครีมฟูจิ(สูตรออริจินัล)ค่ะ ซึ่งหากไม่แน่ใจลองซื้อขนาดทดลองไปใช้ก่อนก็ได้นะคะ (เดย์&ไนท์ชุดทดลองราคาเพียง 190 บ.จ้า)
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อสายด่วนฟูจิครีมได้เลยจ้าที่ 089-050-3999, 084-645-3090 หรือ fujicream@hotmail.com
ขอบคุณมากค่ะ
ทีมงานฟูจิครีม  

180.183.111.177

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

yui

yui

ผู้เยี่ยมชม

ruktohng@hotmail.co.th

2 มี.ค. 2555 23:15 #32

:-_-: ขอบคุณ ฟูจินะคะ ตอนนี้หน้าดีขึ้นมากเลย เริ่มใช้ตั้งแต่ 24 พ.ย. 54 ตอนนี้หน้าไม่มีสิวเสี้ยนเลย และเวาลาที่ลืบหน้า ก็จะรู้สึกไม่มีปุ่มเลย ขอบคุณนะคะพี่้ก้อย จะเป็นสาวก ฟูจิตลอดไปคะ

124.121.107.146

yui

yui

ผู้เยี่ยมชม

ruktohng@hotmail.co.th

โดนัท

โดนัท

ผู้เยี่ยมชม

barbie_donut@hotmail.com

7 มี.ค. 2555 08:49 #34

[size=200%]พี่ค่ะ คือเป็นหลุมสิวเล็กๆ แล้วถ้าส่องกระจกจะดูเหมือนว่าเหมือนหน้าไม่เรียบเลยอ่ะคะ -o-
แบบเป็นเส้นรูขุมขนชัดเจนเลย อีกแบบนึงดูก็คล้ายๆหลุมสิว แต่ไม่เหมือนหลุมสิว -o-

แล้วก็เป็นรอยแดงสิวอ่ะค่ะ ขาวด้วยไงเลยเห็นชัด
รอยแดงนี่ใช้ครีมลดรอยแดง กี่เดือนถึงจะจางลงอ่ะค่ะ
[/size]

223.206.157.239

โดนัท

โดนัท

ผู้เยี่ยมชม

barbie_donut@hotmail.com

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

7 มี.ค. 2555 15:38 #35

สวัสดีค่ะ คุณโดนัท  ขอตอบเป็นข้อๆ ดังนี้นะคะ
1.หลุมสิว แนะนำให้ใช้ฟูจิออนเซน ส้ม ที่ช่วยเรื่องหลุมสิวและรูขุมขนกว้างโดยตรงค่ะ เพราะตัวนี้มีโปรตีนสกัดจากถั่วที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นเพื่อช่วยให้หลุดดูตื้นขึ้น รูขุมขนกระชับ และลดความมันบนใบหน้าได้ด้วยค่ะ

2.รอยแดงจากสิว อันนี้ขึ้นอยู่กับรอยว่ามีมานานแค่ไหนแล้ว ลูกค้าที่รอยหายไวมักจะเป็นคนที่พอมีรอยปุ้ป หลบแดด รีบทายาช่วย รอยยิ่งแดงยิ่งหายไวค่ะ ไม่เกิน 1 เดือนก็จางอย่างชัดเจนเลย   แต่ถ้ารอยที่แดงจนดำเพระาแดด เพราะผ่านการละเลยมานานแล้วอันนี้กินเวลานาน 3-6 เดือนขึ้นไปค่ะ   สำหรับตัวฟูจิที่อยากแนะนำเพราะเด็ดจริงๆ คือ เซรั่มดอกซากุระค่ะ ตัวนี้มีอโรเวล่าช่วยลดรอยและการแพ้แดงจากสารเคมีหรือแดดได้ดี และมีวิตามินอิสกัดจากกลีบดอกซากุระที่ช่วยเรื่องรอยแผลเป็นโดยตรงเลยค่ะ เวลากลัวแพ้อะไร แดง ผื่นก็ตัวนี้สามารถใช้ได้ดีมากด้วยค่ะ 32 กรัม 650 บาทจ้า คอนเฟิมว่าคุ้มกว่าเลเซอร์จริงๆ  


Anti-allergen 
Aloevera with Cherry Blossom Extract Serum (AACE)


    180.183.133.30

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

โดนัท

โดนัท

ผู้เยี่ยมชม

barbie_donut@hotmail.com

7 มี.ค. 2555 16:11 #36

[size=200%]ขอบคุณค่ะ

ถ้าหนูสั่งฟูจิออนเซน เซรั่ม ทางสำนักงานใหญ่โดยตรงจะเท่าไหร่อ่ะคะ

แล้วกับไปซื้อที่วัตสันเลยนี่ ก็เหมือนกันใช่มั้ยคะ
[/size]

223.206.157.239

โดนัท

โดนัท

ผู้เยี่ยมชม

barbie_donut@hotmail.com

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

8 มี.ค. 2555 10:45 #37

สวัสดีค่ะ น้องโดนัท สั่งโดยตรงกับสำนักงานหรือที่วัตสันก็ราคาเดียวกนค่ะ คือ 165 บาท
แต่ว่า ต่างตรงที่ สำนักงานจะคิดค่าส่ง เพราะสินค้ายอดสั่งไม่ถึง 250 บาทจ้า (ถ้า250 บาทจะส่งฟรีแบบลงทะเบียนกันหายให้ค่ะ)

ดังนั้น ถ้าน้องสั่งสำนักงานใหญ่ มีค่าส่ง ems 35 บาท รวมเป็น 165+ 35 เท่ากับ 200 บาท (กรณีสั่ง 1 กล่อง)  ถ้าสั่ง 2 กล่อง ก็ 165*2 เท่ากับ 330 บาท ไม่มีค่าส่งค่ะ ส่งฟรีแล้วจ้า
ลองดูว่าสะดวกแบบไหน โอนเงินเข้าธนาคารแล้วโทรแจ้ง 089-98-8884 หรือ ไปเดินซื้อที่ห้างในร้านวัตสันเลย อะไรสะดวกกว่าก็ลองใช้วิธีนั้นได้คร่าาา   

180.183.133.30

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

โดนัท

โดนัท

ผู้เยี่ยมชม

barbie_donut@hotmail.com

8 มี.ค. 2555 12:31 #38

[size=150%]โอเคค่ะพี่ เดี๋ยวไปซื้อเลยที่วัตซันแล้วกันค่ะ

แล้วกี่สัปดาห์จะเห็นผลอ่ะคะ แบบหลุมเล็กๆอ่ะค่ะพี่ไม่เยอะ เป็นแต่ตรงหน้าผากอย่างเดียว

แล้วถ้าเกิดเอาออนเซน ส้ม ไปทารอยแดง จะช่วยได้บ้างมั้ยคะ 555[/size]

171.5.102.185

โดนัท

โดนัท

ผู้เยี่ยมชม

barbie_donut@hotmail.com

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

9 มี.ค. 2555 11:34 #39

 สวัสดีค่ะ น้องโดนัท   ไปสอยที่วัตสัน เซนปิ่นเลยจ้าาา (เมื่อวานพี่เพิ่งไปมา ของลงเพิ่มเพียบเลย)  
จะใช้เห็นผลในกี่วันนี่ พี่ๆทีมงานอยากบอกว่าต้องขึ้นกับสภาพผิวของบุคคลไปจ้ะ แต่ว่าตามปกติถ้ารอยไม่เยอะมาก และเพิ่งเป็นไม่นาน 2 อาทิตย์ก็รุ้สึกได้แล้วว่าเห็นผลดีค่ะ
รอยแดง ออนเซนเราช่วยได้เพราะก็มีส่วนผสมช่วยเรื่องรอย การฟื้นฟู แต่ไม่ได้เน้นเรื่องนี้โดยตรงค่ะ เน้นรูขุมขนกว้างจ้า ถ้าเน้นรอยโดยตรงจะเป็นเซรั่มซากุระอีกตัวนึงค่ะ

180.183.133.30

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

โดนัท

โดนัท

ผู้เยี่ยมชม

barbie_donut@hotmail.com

10 มี.ค. 2555 19:01 #40

[size=150%]อ๋อค่ะพี่ พอดีอยู่หาดใหญ่ค่า

เมื่อกี้ไปสอยที่วัตซัน โลตัส หาดใหญ่2 ค่ะของลงเยอะเลย

ใช้ยังไงอ่ะค่ะ พอดีอ่านข้างกล่องแล้วไม่ค่อยเข้าใจแฮะ

เดี๋ยวคืนนี้ใช้เลยค่าา รีบตอบด้วยนะค่ะ

ถ้าใช้แล้วดีจริง หนูซื้อต่ออีกแน่นอนคะ[/size]

223.206.158.131

โดนัท

โดนัท

ผู้เยี่ยมชม

barbie_donut@hotmail.com

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

12 มี.ค. 2555 14:21 #41

สวัสดีค่ะ น้องโดนัท
ขอบพระคุณที่อุดหนุนค่ะ
เรื่องการใช้งาน ง่ายๆ เลยจ้า หลังจากล้างหน้าเสร็จ เช็ดหน้าให้แห้ง แล้วลงออนเซนตัวใดก่อนก็ได้ บีบเนื้อเซรั่มออกมา ทาไปที่จุดที่ต้องการแก้ปัญหา เนื้อเซรั่มเมื่อสัมผัสถูกผิวจะกลายเป็นน้ำและซึมทันที   เมื่อน้ำซึมไปหมดแล้ว ไม่ต้องล้างออกด้วยน้ำนะคะ น้องสามารถต่อด้วยครีมตัวอื่นๆ ได้เลยค่ะ  สามารถใช้ร่วมกับครีมอื่นได้ และย้ำตลอดวันได้ด้วยค่ะ ตัวนี้ไม่มีคราบ ซึมเร็วใช้สะดวกจ้า 

180.183.110.59

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

หญิง

หญิง

ผู้เยี่ยมชม

child_stir@hotmail.com

16 มี.ค. 2555 20:54 #42

พี่คะ กังวลเรื่องสิวเสี้ยนมากเลยค่ะ ทำยังไงมันก็ไม่หาย (เพราะทำหลายทางแล้วที่จะกำจัด ) แต่มันก็ยังมีจุดดำๆที่จมูกอยู่เต็มไปหมด แล้วก็รูขุมขนกว้างมากจนเพื่อนทัก ไม่สบายใจเลยค่ะ T^T

171.7.144.147

หญิง

หญิง

ผู้เยี่ยมชม

child_stir@hotmail.com

โดนัท

โดนัท

ผู้เยี่ยมชม

barbie_donut@hotmail.com

17 มี.ค. 2555 21:51 #43

ค่าพี่คะตอนนี้ใช้ออนเซนมาเกือบสัปดาห์แล้วคะ

ก็ลดลงนิดนึง 5555

พี่คะถามหน่อยคะคือเมื่อก่อนหนูใช้โฟมของหมอ แล้วก็มาใช้สมูทอีประมาณเกือบสองเดือน แล้วก็เปลี่นมาการ์นิเย่ ได้แค่2สัปดาห์ หนูจะกลับมาใช้โฟมของคุณหมอได้เหมือนเดิมมั้ยอ่ะคะ

แล้วการเปลี่ยนโฟมบ่อยๆหลายๆยี่ห้อนี่ จะเป็นอะไรกับหน้ารึป่าวอ่ะคะ

เพราะหนูจะใช้โฟมของฟูจิด้วยอ่ะคะ

223.204.178.62

โดนัท

โดนัท

ผู้เยี่ยมชม

barbie_donut@hotmail.com

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

19 มี.ค. 2555 09:54 #44

 สวัสดีค่ะ คุณหญิง
ต้องบอกก่อนว่า สิวเสี้ยนเป็นปัญหาที่มาควบคู่กับรูขุมขนกว้าง และมาคู่กับเรื่องหน้ามัน ตราบใดที่ไม่ได้กินยา ทายา หรือหาอะไรมาช่วย เมื่อปล่อยตามธรรมชาติมันก็จะกลับมาเป็นอีกได้เรื่อยๆ ค่ะ เพราะเป็นธรรมชาติในตัวเรา
ทุกวันนี้ที่เราใช้กัน จึงเป็นวิธีป้องกัน เพื่อไม่ให้สิวเสี้ยนที่จะมี มีมากขึ้น และสิวเสี้ยนที่มีเดิมอยู่ค่อยๆ หมดไปค่ะ (แต่ถ้าไม่ดูแลหน้า ตากแดด ล้างหน้าไม่สะอาด ใช้เครื่องสำอางค์แล้วทำความสะอาดไม่ดี ก็อาจสร้างสิวเสี้ยนเพิ่มอีกได้)  วิธีกำจัดสิวเสี้ยนหรือลดปริมาณมีหลายอย่าง เช่น ใช้ที่ลอกสิวเสี้ยน (ทางเราก็มีขายค่ะ ลอกทิ้งไปก่อนแล้วค่อยเติมออนเซนละลายสิวไปอีกทีหลัง เป็นการกำจัด2 ชั้น)  หรือการใช้เซรั่มละลายสิวเสี้ยน  และให้ดีควรงดอาหารมัน หวาน พยามซับหน้าและดูแลความสะอาดหน้าไม่ให้มัน ก็จะช่วยในเรื่องสิวเสี้ยนเพิ่มได้ค่ะ

สำหรับสินค้าที่แนะนำคือ เซรั่มฟูจิ ออนเซนสตรอเบอรี่ ใช้กำจัดสิวเสี้ยนโดยที่ทาแล้วจะค่อยๆ ทำให้สิวเสี้ยนละลายเล็กลง 165 บาท (มีขายที่สนง ใหญ่ และวัตสัน)
กับโคลนภูเขาไฟลอกสิวเสี้ยน ราคา 250 บาท อันนี้ต้องสั่งซื้อกับ สนง ใหญ่โดยตรงเท่านั้นค่ะ
มีอะไรกังวล โทรมาคุยหรือพิมพ์มาทางนี้ได้นะคะ ยินดีให้คำปรึกษาค่ะ เข้าใจว่าคุณหญิงกำลังเครียดกับปัญหาสิวเส้ยน แต่ทุกอย่างแก้ไขได้ค่ะ    โทร 08-4645-3090 หรือเบอร์ออฟฟิศ 02-101 -1001 -2

183.89.91.124

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

19 มี.ค. 2555 09:57 #45

สวัสดีค่ะ น้องโดนัท
ดีใจจังที่ตอนนี้สิวเสี้ยนลดลงแล้ว  ^^ ใช้ฟูจิออนเซนแค่อาทิตย์เดียวเอง 
เรื่องโฟมล้างหน้า อยากแนะนำให้หาโฟมที่ไม่มันอ่ะค่ะ อย่างบางยี่ห้อที่น้องระบุมาเนี่ยใช้แล้วหน้ามันนะคะ และส่วนผสมของเขาก็มีวิตามินอีที่ทำให้หน้ามันเยิ้ม อาจเป็นสาเหตุที่อุดตันอีกอ่ะ  ถ้าจากที่บอกมา พี่เชียร์ให้กลับไปใช้ของหมอน่าจะดีกว่าค่ะ  หรือไม่งั้นก็อาจพิจารณาตัวโฟมภูเขาไฟมาร์สหน้าของเรา เพราะตัวนี้ใช้เหมือนโฟมล้างหน้าตามปกติแต่ช่วยเรื่องหน้ามันโดยตรงและเป็นการดีท็อกซ์ผิวไปด้วยในตัวค่ะ ไม่ยุ่งยากในการใช้งานและเข้ากันได้ดีกับออนเซนด้วยค่ะ 79 บาทเองจ้า

183.89.91.124

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

นินจา

นินจา

ผู้เยี่ยมชม

the_flukescooby@hotmail.com

29 มี.ค. 2555 17:34 #46

สวัสดีค่ะ หนูเป๊นคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับ สิวเสี้ยน รูขุมขนกว้างมาก ใบหน้าหมองคล้ำไม่เรียนเนียน
อยากจะปรึกษาว่า หนูต้องใช้ ครีมฟูจิ ตัวไหนบ้างค่ะ แล้วแต่ละตัวหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง

ขอบคุนล่วงหน้าค่ะ ^^

171.100.0.148

นินจา

นินจา

ผู้เยี่ยมชม

the_flukescooby@hotmail.com

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

30 มี.ค. 2555 11:51 #47

สวัสดีค่ะ น้องนินจา
ถ้าจากปัญหาที่น้องกังวลนะคะ พี่อยากแนะนำครีมทั้งหมด ดังนี้จ้ะ ขึ้นกับงบประมาณที่จะมอบให้ฟูจิดูแลค่ะ
1. แนะนำเดย์ครีมไนท์ครีมชุดทดลอง 190 บาท ตัวนี้เป็นสูตรออริจินอลช่วยเรื่องสิวยุบไว หน้าใสเร็วโดยตรง และควบคุมความมันดีด้วย
2.โฟมล้างหน้าแร่ถ่านภูเขาไฟ ช่วยขจัดความมันผิว และเป็นการดีท็อกซ์ไปในตัว ทำให้หน้าไม่มีสารตกค้าง ไม่เกิดรูขุมขนอุดตันอันเป็นสาเหตุของสิวอักเสบค่ะ 79 บาท 
3.ปัญหารูขุมขนกว้าง ให้ใช้ฟูจิ ออนเซน รุ่นส้ม ตัวนี้เนื้อเซรั่มแตกตัวเป็นน้ำทันทีที่ถูกผิวและซึมทันที ทำให้ไม่เหนียวเป็นคราบ ทาได้ทั้งวันตามต้องการ ช่วยลดหน้ามันและทำให้รูขุมขนเล็กลงค่ะ  165 บาท
4.สิวเสี้ยนเยอะ อันนี้ไม่ต้องกังวล ใช้ฟูจิออนเซน รุ่นสตรอเบอรี่ ตัวนี้ช่วยเรื่องการขจัดสิวเสี้ยน มันจะค่อยๆ ทำให้สิวอุดตันนิ่มลง เล็กลง และสิวเสี้ยนละลายทีละนิดโดยไม่ต้องกดให้รูขุมขนกว้างค่ะ เห็นผลใน 2 อาทิตย์ ราคา 165 บาท

ทั้ง 4 ตัวนี้ถ้าซื้อโดยตรงกับสำนักงานใหญ่ โดยวิธีโอนสตางค์เข้ามาตามเลขบัญชีของบริษัท แล้วโทรแจ้ง 089-050-3999  จะราคาลดเหลือ 550 บาทค่ะ ชื่อชุดมินิ 550
หรือถ้าสะดวกซื้อตัวแทนจำหน่ายก็ได้ค่ะ  วัตสันก็มีขายจ้า (แต่จะไม่มีชุดทดลองเดย์ครีมไนท์ครีม และราคาไม่ลดจ้า)

180.183.136.80

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

นินจา

นินจา

ผู้เยี่ยมชม

beauty571@hotmail.com

30 มี.ค. 2555 23:55 #48

เดย์ครีมไนท์ครีม ออริจินอล หาซื้อได้ที่ไหนค่ะ ? เซเว่นมั้ยขายมั้ยค้ะ ?
แล้วมีอะไรที่ทำให้ผิวกายขาวมั้ยค้ะ ?
เดย์ครีมไนท์ครีม ออริจินอล ทำให้หน้าขาวด้วยมั้ยค้ะ ?
คือว่าเป๊นเด๊กกิจกรรที่โรงเรียนอ่ะค้ะ ต้องแต่งหน้าบ่อยมากอ่ะค้ะ
แต่โดยปดติหน้าจะไม่ค่อยมีสิวหรอกค่ะ จะมีก้แต่สิวเสี้ยน มีเยอะมาก รูขุมขนก้กว้าง
ตอนนี้ไปซื้อ ฟูจิอนเซนส้ม กะ สตอเบอรี่มาใช้แล้ว อยากถามว่ามันใช้คู้กันได้มั้ยอ่ะค้ะ ?
แต่อยากหน้าขาวใสอ่ะค่ะ เดย์ครีมไนท์ครีม ออริจินอล จะช่วยได้มั้ย ? หรือมีครีมตัวอื่นยังให้แนะนำด้วยน้ะค้ะ ไม่อยากหน้าหมองคล้ำอ่ะค่ะ


ขอบคุนล่วงหน้าน้ะค้ะ ^^

171.100.0.148

นินจา

นินจา

ผู้เยี่ยมชม

beauty571@hotmail.com

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

31 มี.ค. 2555 11:13 #49

ตอบเป็นข้อ ๆนะคะ น้องนินจา  
1.เดย์ครีม ไนท์ครีม สูตรออริจินอล หาซื้อได้ที่สำนักงานใหญ่เราและตัวแทนจำหน่ายทั่วไปค่ะ ถ้าเป็นเซเว่น หรือวัตสันจะไม่มีสูตรออริจินอล จะมีแต่สูตรข้าวญี่ปุ่นค่ะ น้องสะดวกแถวไหน ใกล้เขตอะไร ห้างอะไรแจ้งพี่ได้นะคะ เดี๋ยวจะหาตัวแทนจำหน่ายที่สะดวกให้ค่ะ หรือไม่อย่างนั้นอาจสั่งซื้อโดยตรงได้เลยที่พี่เอง ด้วยวิธีการโอนสตาสงค์เข้าธนาคาร  สะดวกะนาคารไหนก็แจ้งมาได้ค่ะ แล้วโทรมาบอกชื่อที่อยู่ที่ 089-050-3999ค่ะ 
2.เดย์ครีมออริจินอลช่วยเรื่องหน้าขาวด้วยค่ะ แต่ไม่เน้น จะเน้นเรื่องสิวอักเสบมากกว่า ถ้าเน้นเรื่องหน้าขาวจะเป็นสูตรข้าวญี่ปุ่น อันนี้129บาทมีขายที่วัตสันค่ะ ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วไป ะสะดวกยังไงก็แจ้งได้ค่ะ จะรีบทำการหาตัวแทนให้จ้า
3.สิวเสี้ยน รูขุมขนกว้าง ซื้ออนเซน2 ตัวนี้มาใช้ ถูกต้องแลว้จ้า สามารถใช้ร่วมกันได้เลย หลังล้างหน้าเสร็จ เช็ดหน้าให้แห้ง แล้วต่อด้วยตัวไหนก่อนก็ได้ค่ะ ใช้พร้อมๆ กันก้ไ้ด และยังใช้ระหว่างวันต่อเนื่องได้ด้วยเพราะตัวนี้ทาได้บ่อยเท่าที่ต้องการค่ะ  เป็นการเร่งผลไปในตัวเลยจ้า
4.ออนเซนไมได้ช่วยเรื่องหน้าขาว แต่ทำให้หน้าดูเรียบเนียนค่ะ  ครีมแต่ละตุว แต่ละรุ่นทำหน้าที่แตกต่างกัน ใช้ให้เหมาะับความต้องการย่อมได้รับผลที่ดีจ้า ถ้าเน้นเรื่องความขาวก็ต้องเดย์ครีมไนท์ครีมอ่ะค่ะ มีสูตรข้าวญ่ปุ่น รุ่น5กรัมจะเข้มข้นกว่าชุดทดลอง อันนี้ต้องซื้อกับสำนักงานใหญ่นะคะ  650บาท ทั้งชุดค่ะ เห็นผลไวแน่นอนค่ะ

หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเชิญสอบถามได้เลยนะคะ ยินดีบริการค่ะ ที่ 089-050-3999 ค่ะ หรือจะโพสไว้ในนี้ก็ได้จ้า มีทีมงานตอบให้ตลอดค่ะ

180.183.136.80

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

นินจา

นินจา

ผู้เยี่ยมชม

beauty571@hotmail.com

2 เม.ย 2555 01:45 #50

คือหนูสงสัยว่า ตัวแทนจำหน่ายของพี่ ๆ อ่ะ ของแท้ชัวร์เรยใช่มั้ยค้ะ
หนูอยู่สระบุรีอ่ะค้ะ เห๊นว่ามีตัวแทนจำหน่ายอยู่ แต่ยังสงสัยว่าของแท้หรือไม่
แล้วถ้าหนูใช้ ครีม สูตรข้าวญี่ปุ่นอ่ะ มันจะขาวจริงมั้ยค้ะ ?
ตอนนี้หนูใช้ ออนเซยลดสิวเสี้ยนอยู่อ่ะ รู้สึกว่าสิวเสี้ยนมันโผล่ออกมาเยอะอ่ะค่ะ แล้วก้หลุดออกเองด้วย มันคืออะไรค้ะ? ครีมทำให้สิวมันออกมาหรือยังไง ?
ใช้ออนเซนออนส้มด้วย ยังใช้ไม่นาน ยังไงก้จะมาบอกน้ะค้ะ
แล้วพี่ช่วยแนะนำครีมอะไรก้ได้ ที่ช่วยให้ตัวขาวอ่ะค่ะ

ขอบคุนน้ะค้ะ (ขอโทดที่หนูสงสัยเยอะด้วย 5555555.)

171.100.0.148

นินจา

นินจา

ผู้เยี่ยมชม

beauty571@hotmail.com

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

2 เม.ย 2555 10:51 #51

 สวัสดีค่ะ น้องนินจา
ตัวแทนที่พี่แนะนำ ที่มีชื่อลงอยู่ในเวบไซตท์นี้ ของแท้แน่นอนจ้า ไม่ต้องกังวลซื้อตามนั้นได้เลย แต่ถ้าเจอทีอื่นที่พี่ไม่ได้ลงชื่อไว้ให้อันนี้ไม่รับรองจ้าว่าของแท้รึป่าว
ส่วนสูตรข้าวญี่ปุ่นที่ถามว่าขาวจริงไหม ตอบได้เลยว่าขาวชัวร์ค่ะ สูตรนี้ลูกค้าชอบเยอะมากก แต่จะขาวช้า ขาวเร็วต้องขึ้นกับสภาพพื้นฐานของลูกค้าค่ะ แต่ปกติแล้วก็2 อาทิตย์เห็นผลชัดเจนจ้า

การใช้ฟูจิ ออนเซนแล้ว มันจะค่อยๆ ละลายหัวสิวให้เล็กลงค่ะ ถ้าเป็นสิวอุดตันอาจจะแข็งและหลุดออกมาโดยง่ายอย่างที่น้องเป็น  มันเป็นการรักษาให้หายไวขึ้น ดีใจด้วยจ้า อีกไม่นานหน้าน่าจะใสแล้วแหละจ้า  ออนเซนส้มและสตรอเบอรี่สามารถใช้ร่วมกันได้เลย ทาหลังจากล้างหน้าเสร็จแล้วเช็ดหน้าให้แห้งเป็นตัวแรกเลยค่ะ

ส่วนเรื่องครีมทาตัวขาว ต้องนี่เลยค่ะ มีโปรโมชั่นอลังการอยู่ด้วยคือ ครีมฟูจิ ยูกิ ซื้อ1แถม1 ราคา950 บาท ตัวนี้ทำได้หลายอย่างมา กสามารถใช้เป็นกันแดดแบบเข้มข้น กันน้ำ กันเหมื่อได้100เปอร์เซ้น และเล่นน้ำสงกรานต์ได้เลยค่ะ ตัวนี้อยู่กลางแดดผิวไม่แสบกร้านเลย และใช้ต่อเนื่องยังสามารถผลัดเซลผิวให้ขาวขึ้นโดยธรรมชาติได้ดีด้วยค่ะ  
สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้เลยนะคะที่ 089-050-3999 จ้า ตัวนี้เริ่ดจริงอะไรจริง และมีโปรโมชั่นแค่ ถึง 30 เมย นี้เท่านั้นค่ะ

180.183.136.80

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

thip

thip

ผู้เยี่ยมชม

kanoklak_thip1@hotmail.com

2 เม.ย 2555 14:13 #52

พี่ค่ะถ้าเกิดเราใช้เฟูจิออนเซนสตอเบอร์รี่จนหน้าดีเป็นปกติมากแล้ว
ถ้าเราเลิกใช้ต่อ
จะทำให้กลับมาเป็นเหมือนเดิมหรือเปล่าค่ะ :-_-: :-_-:

171.5.87.239

thip

thip

ผู้เยี่ยมชม

kanoklak_thip1@hotmail.com

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

2 เม.ย 2555 17:31 #53

น้องทิพย์ สวัสดีค่ะ
ดีใจ ๆๆๆ ที่นำรูปมารีวิวให้ดูค่ะ ใสมว๊ากกกกกกกกกกกก
พี่ ๆทีมงานแอบอิจฉาเเล้วนะเนี่ย 55
ตอบคำถามน้องก่อนดีกว่า เด๋วโม้ยาว อิอิ
เรื่องหน้าใสเด้งแล้วจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมไหม  บอกว่าไม่เป็นค่ะ (แต่น้องต้องดูแลตัวเองด้วยนะ ไม่ใช่แบบว่าหน้าดีมากขึ้นแล้ว เลิกดูแลตัวเอง ตากแดด แกะสิว ใช้เครื่องสำอางแล้วทำความสะอาดไม่ดี แบบนี้..เอิ่ม..สิวและความหมองคล้ำอาจกลับมาได้ไม่ยากเลย)
เพราะสิวเสี้ยน ความมันบนใบหน้าคนเรา มาคู่กันจ้า  แนะนำว่าหน้าเป็ะแล้ว นานๆ น้องอาจนำออนเซนมาทาทีนึง สักอาทิตย์ละครั้ง แบบนี้อ่ะค่ะ ก็จะเป็นการบำรุงรักษาผิวหน้าได้ดีค่ะ
 

180.183.136.80

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

poppy

poppy

ผู้เยี่ยมชม

nu_toffeeblue@hotmail.com

17 เม.ย 2555 21:21 #54

ถ้่าใช้คริมฟูจิออนเซ็นส้ม ให้ทาเฉพาะที่มีรูขุมขนกว้างใช่ไหม แล้วทาทั้งหน้าได้ป่าว
สตอบอรี่ด้วยค่ะ ทาทั้งหน่้าได้ป่าว

118.172.126.77

poppy

poppy

ผู้เยี่ยมชม

nu_toffeeblue@hotmail.com

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

18 เม.ย 2555 14:25 #55

สวัสดีจ้า คุณ Poppy
ขอบพระคุณที่สนใจใช้ครีมฟูจินะคะ ^^
เรื่องตัวออนเซน สามารถใช้ได้ทั้งหน้าเลยค่ะ ทาได้เลย และออนเซนมี 2 รุ่น คือ ส้มที่ช่วยกระชับรูขุมขน  และ สตอเบอรี่ที่ช่วยเรื่องละลายสิวเสี้ยน เนื้อคล้ายกันใช้ร่วมกันได้เลยค่ะ ทาตัวไหนก่อนก็ได้จ้า ราคาเท่ากัน หลอดละ 165 บาทจ้า
สั่งวันนี้ ส่งฟรีนะคะ     สอบถามเพิ่มเติมโทร 089-050-3999 หรือ 02-101-1001-2 ได้เลยนะคะ 

183.89.89.27

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

วีวี่

วีวี่

ผู้เยี่ยมชม

hellokitty_nongtonnalak@hotmail.com

20 เม.ย 2555 11:41 #56

พี่ค่ะ ช่วยบอกเซเว่นสาขาเนินมะปรางให้นำผลิตภัทณ์ ของฟูจิออกมาขายทีค่ะ เพาะว่าใช้ดีมากเคยซื้อที่นี้ ใกล้บ้านดี แต่ตอนนี้หายไปไหนไม่รู้บอกทีนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

110.49.242.72

วีวี่

วีวี่

ผู้เยี่ยมชม

hellokitty_nongtonnalak@hotmail.com

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

20 เม.ย 2555 16:32 #57

  สวัสดีค่ะน้องวีวี่
อ่านคอมเม้นของน้องแล้วดีใจจังเลยค่ะ ^^
อยากให้น้องวีวี่ใช้อย่างต่อเนื่องจะเห็นผลดีกว่านี้อีกจ้า  เซวเ่นสาขาเนินมะปรางจะมีขายอีกที ช่วงเดือน มิถุนายนค่ะ
พี่แนะนำให้ลองหาซื้อที่วัตสันก่อนดีกว่า จะได้ใช้ต่อเนื่องไม่ต้องรออีกเป็นเดือนๆ  

หรืออาจสั่งซื้อโดยตรงกับพี่เอง ส่งทางสำนักงานใหญ่ ซื้อเกิน 2ชิ้นเราส่งฟรีค่ะ หลอดละ165บาท สองหลอดก็330บาท (หรือซื้อหลอดเดียวก็ได้แต่มีค่าจัดส่งอีก35บาท รวมเป็น 200 บาทค่ะ)   หากน้องวีวี่สนใจ ก็สามารถโอนสตางค์ได้ที่ ธ.ไทยพาณชิย์ เลขบัญชี 114 216 4758  หรือ ธนาคารกรุงเทพ 159 413 7182  ชื่อบจก.ฟูจิครีมดอทคอมได้เลยนะคะ   พอโอนแล้วโทรมาหาพี่ที่ 089-050-3999หรือ 089-989-8884 เลยค่ะ ส่งของในวันนั้นทันทีจ้า (อิเอมเอสวันเดียวก็ถึงบ้านน้องแล้วค่ะ )  

183.89.89.27

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

km

km

ผู้เยี่ยมชม

temuk_aipo@hotmail.com

20 เม.ย 2555 20:14 #58

ถ้าจะสั่งซื้่อทาง สนง แล้วจะต้องส่งเงินยังไงค่ะ แล้วเมื่อไหร่จะได้ค่ะ ขอถามถึงวิธีใช้สตอเบอรี่กะรอยแดงรอยดำจากสิวด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

101.51.154.186

km

km

ผู้เยี่ยมชม

temuk_aipo@hotmail.com

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

21 เม.ย 2555 10:04 #59

สวัสดีค่ะ คุณ Km วิธีการสั่งซื้อกับสำนักงานนะคะ
คือ สนใจสินค้าตัวไหน สามารถโอนสตางค์เข้ามาที่เลขที่บัญชีธนาคารได้เลยค่ะ (สินค้าซื้อเกินราคา 250 บาทขึ้นไปส่งฟรี ถ้าไม่ถึงยอดนี้จะมีค่าจัดส่งค่ะ)
สะดวกธนาคารไหน สามารถแจ้งได้เลยนะคะ ปกติถ้าลูกค้าอยู่ กทม. หลังจากโทรแจ้งโอนแล้ว ของจะถึงที่บ้านจากนั้น 1 วันทำการค่ะ
 
ถ้าอยู่ ต่างจังหวัด ก็ใช้เวลาประมาณ 2-3 วัน ทำการจ้า  
แต่ถ้าอยากได้ด่วนกว่านั้น ถ้าอยู่่างจังหวัด ก็อาจเพิ่มอีก 20 บาทเข้ามาในยอดตอนโอนเงินเลย เพื่อให้เป็น EMS วันเดียวถึงจ้ะ
สงสัยจุดไหน  สอบถามเพิ่มเติมได้นะคะ ที่ 089-050-3999 ค่ะ

183.89.89.27

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

PikMiizuChun

PikMiizuChun

ผู้เยี่ยมชม

pookpik_twin@hotmail.com

24 เม.ย 2555 18:08 #60

สวัสดีค่ะเพิ่งเข้ามาเห็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์แล้วรู้สึกว่าผลตอบรับมันดีมาก แต่ก่อนจะตัดสินใจซื้อหนูขอถามว่าควรซื้อชิ้นไหนถึงจะเหมาะกับสภาพผิวหน้านะคะ

1. หนูมีรูขุมขนกว้างบริเวณแก้มทั้งสองข้างค่ะเพราะว่าชอบแกะสิว แต่ช่วงนี้พยายามไม่แกะแล้ว อยากให้มันกระชับและดูเล็กลงกว่านี้ค่ะ
2. หนูเป็นคนหน้ามันง่าย เพื่อนๆชอบทักว่าหน้ามันเป็นกะทะ ตอนนี้ก็ใช้ผลิตภัณฑ์เซ็ตของโปรแอคทิฟอยู่ ถ้าใช้ควบคู่กับออนเซนจะไม่เป็นปัญหาอะไรใช่ไหมคะ?
3. มีปัญหาสิวเสี้ยนบริเวณจมูกและหน้าผาก ควรใช้ตัวไหนดีคะ

ขอบคุณมากๆค่ะ

125.25.61.76

PikMiizuChun

PikMiizuChun

ผู้เยี่ยมชม

pookpik_twin@hotmail.com

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

25 เม.ย 2555 11:18 #61

สวัสดีค่ะ  น้องPikMiizuChun  ขอบพระคุณที่ให้ความไว้วางใจ สอบถามผลิตภัณฑ์เข้ามานะคะ   

1.  รูขุมขนกว้าง ปัญหาที่กังวล แก้ได้ด้วย ฟูจิ ออนเซน สูตรกระชับรูขุมขน (ส้ม) ค่ะ ราคาหลอดละ 165 บ.ใช้ได้นานเช้าเย็น สองอาทิตย์เลย
2.หน้ามันง่าย จะได้จากเดย์ครีมไนท์ครีมชุดทดลอง สูตรข้าวญี่ปุ่น และทำให้หน้าไบรท์ ใสกกว่าเดิมด้วย 129 บาทค่ะ  แต่ถ้าไม่ใช้ฟูจิตัวนี้ อาจใช้โปรแอคทีฟของเดิมลูกค้าก็ได้ แต่ให้พยามซับหน้าระหว่างวันด้วยทิชชูสะอาด จะช่วยได้   และสามารถใช้ฟูจิออนเซนควบคู่กับครีมอืนๆ ยี่ห้ออื่นได้ทั้งหมดค่ะ ไม่มีปัญหา  วิธีใช้คือ ล้างหน้าเสร็จแล้ว ต่อด้วย ออนเซน แล้วค่อยทาครีมอื่นต่อเลยจ้า
3.สิวเสี้ยนจมูก หน้าผากให้พิจารณาฟูจิ ออนเซน สูตรละลายสิวเสี้ยน (สตอรเบอรี่) ค่ะ ตัวนี้ทาไป1-2 อาทิตย์จะค่อยๆ ละลายสิวให้เล็กลงเอง ถ้าเป็นอุดตันก็กดหัวได้ง่ายขึ้นเพราะหัวจะเปิด นิ่มลงมากค่ะ

สินค้าทั้งหมดที่แจ้งมามีขายทั้งวัตสันทุกสาขานะคะ  หรือสั่งโดยตรงกับบริษัทก็ได้จ้า ไม่คิดค่าส่ง ส่งฟรีทางไปรษณีย์ค่ะ 
หากสงสัยอะไร สามารถสอบถามเพิ่มเติม ที่ 02-101-1001-2 หรือ  089-050-3999 หรือเขียนในเวบบอร์ดในนี้ได้อีกนะคะ ยินดีมากๆ จ้า

183.89.90.42

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

Meason

Meason

ผู้เยี่ยมชม

sy.mayriiz@hotmail.com

26 เม.ย 2555 18:31 #62

สวัสดีค่ะ เห็นฟูจิออนเซนในนิตยสารแล้วรู้สึกว่าน่าสนใจ เลยลองซื้อมาใช้ทั้งส้มและสตอเบอรี่ แต่อยากจะถามคือว่า ปกติหน้าหนูไม่ค่อยมีสิว แต่ว่าจะมีสิวเสี้ยนตรงจมูกอ่ะคะ จะเป็นแบบจุดๆสีดำๆข้างในผิวอ่ะค่ะ คือมันจะไม่โผล่หัวสิวออกมา แล้วหนูก็ชอบบีบมัน มันก็จะออกมาหายเป็นสีดำ แล้วไม่นานมันก็กลับมาใหม่อ่ะคะ แล้วหนูก็บีบมันเรื่อยๆ จนตอนนี้จมูกหนูลายเลย สีแดงเป็นจ้ำๆ แถมยังเห็นรูขุมขนชัดด้วยค่ะT^T จะทำยังไงให้หายดีคะ แล้วออนเซนจะช่วยละลายสิวเสี้ยนที่เป็นจุดดำๆอยู่ข้างในผิวได้มั้ยค่ะ?

223.204.33.106

Meason

Meason

ผู้เยี่ยมชม

sy.mayriiz@hotmail.com

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

27 เม.ย 2555 10:06 #63

 สวัสดีค่ะ คุณ Meason
 แนะนำวิธีลัดที่เห็นผลดี ถ้าเป็นคนที่กดหัวสิวออกเป็น บีบเป็นอยุ่แล้ว ก็สามารถกดออกได้ค่ะ จะทำให้หายไวขึ้น จากปกติการทาออนเซน ละลายหัวสิว ใช้เวลาประมาณ 1-2 อาทิตย์จะค่อยๆ หัวเล็กลง  ถ้าลูกค้ากดออกเองก่อนเลย ขั้นตอนดังนี้นะคะ
1.ล้างหน้าให้สะอาด  
2.กดออก
3.ล้างหน้าให้สะอาด
4.เช็ดหน้าให้แห้งแล้ว ทาออนเซ็น หยอดลงไปในรูขุมขน มันจะเข้าลึกขึ้นเป็นการป้องกันลึกถึงเนื้อในดีด้วยค่ะ จะหายไวกว่า 
แต่ต้องอย่าลืมว่า ไม่ควรกดบ่อย รูขุมขนจะกว้าง วิธีนี้ใช้แค่ครั้งแรกเท่านั้น พอได้ยาทาลงไปแล้วอย่างสม่ำเสมอ ก็จะค่อยๆ เล็กลง อย่าไปบีบตลอดๆ นะคะ
ไม่งั้นมันจะมีรรอยชัดและผิวไม่สวยเรียบค่ะ
 

180.183.110.73

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

Meason

Meason

ผู้เยี่ยมชม

sy.mayriiz@hotmail.com

27 เม.ย 2555 11:07 #64

ขอบคุณค่ะ แต่คือตอนนี้จมูกหนูช้ำมากเลย เพราะบีบมาหลายครั้งแล้ว ก่อนจะรู้จักออนเซนอีก:y: จมูกมันเลยมีรอยสีแดงๆอ่ะ จะทำยังไงให้หายได้บ้างอ่ะคะ?

223.204.33.106

Meason

Meason

ผู้เยี่ยมชม

sy.mayriiz@hotmail.com

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

27 เม.ย 2555 14:24 #65

 สวัสดีค่ะ คุณ Meason
เรื่องจมูกช้ำ ต้องอย่าพยามไปทำอะไรมันนะคะ เพราะว่ายิ่งแกะ ยิ่งบีบจะมีรอยเพิ่มจ้ะ
ส่วนรอยเดิมที่มี พยามหากันแดด และทาครีมบำรุงหรือเซรั่มที่ช่วยในเรื่องของริ้วรอยแผลเป็นโดยตรงจะดีมากขึ้นค่ะ
อย่างเดย์ครีม ไนท์ครีมฟูจิ จะมีส่วนช่วยเรื่องนี้ได้ และได้เรื่องหน้าขาวด้วย

แต่ถ้าเน้นรอยช้ำ ดำ แดงโดยตรงเลย จะมีเซรั่มดอกซากุระทีช่วยเรื่อง แผลเป็นอีกตัวนึงด้วยค่ะ ใช้เวลาประมาณ 3- 4 อาทิตย์ก็หายสนิทแล้วค่ะ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับพื้นฐาน สภาพผิวหน้าของลูก้าแต่ละท่านด้วยจ้า
 

180.183.110.73

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

PATTA

PATTA

ผู้เยี่ยมชม

patzakup_pat@hotmail.com

29 เม.ย 2555 12:46 #66

ตามร้านทั่วไปไม่มีขายเหรอคับ เช่น ร้านขายเครื่องสำอาง ผู้หญิงอ่ะคับ อยากทราบ

223.205.25.18

PATTA

PATTA

ผู้เยี่ยมชม

patzakup_pat@hotmail.com

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

30 เม.ย 2555 10:08 #67

 สวัสดีค่ะ คุณ PATTA  ร้านขายเครื่องสำอางทั่วไปก็มีนะคะ  ปกติการจัดจำหน่าย จะมีช่องทาง 3 อย่างใหญ่ๆ ด้วยกันค่ะ
1.สำนักงานใหญ่ สั่งซื้อทางเวบไซต์  เฟสบุค แจ้งโอนเงิน
2.ตัวแทนจำหน่ายตามห้าง ตัวแทนทั่วไป ซึ่งลูกค้าสามารถเช็คพื้นที่ ที่ตนเองสะดวกทางลิงค์นี้ได้เลยค่ะ http://www.fujicream.com/customize-ตัวแทนจำหน่ายของเรา-3934-1.html  คลิกที่แผนที่ประเทศไทย สะดวกภาคไหน ยังไงลูกค้าก็คลิกเช็คห้างและพื้นที่ได้เลยค่ะ
3.วัตสัน  Watson ทุกสาขาทั่วประเทศ มีชุดทดลอง เดย์ครีมไนท์ครีม  โฟมล้างหน้าแร่ถ่านภูเขาไฟ ฟูจิออนเซนกระชับรูขุมขน  ฟูจิออนเซนละลายสิวเสี้ยน ขายค่ะ

หากลูกค้าต้องการโปรโมชั่นพิเศษ การจัดส่งฟรีทางไปรษณีย์ หรือ ตรวจสอบพื้นที่แล้วแต่ไม่พบตัวแทนจำหน่ายที่ต้องการ ก็สามารถติดต่อสำนักงานใหญ่ให้บริการโดยตรงได้ค่ะ ที่สายด่วน 089-050-3999 หรือ 084-645-3090 ยินดีให้บริการจ้า 

180.183.110.73

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

เอก

เอก

ผู้เยี่ยมชม

tee_junior1@hotmail.com

7 พ.ค. 2555 05:18 #68

ผิวที่หน้าเละมากช่วยดูที ทำไงดีคับ

58.9.168.204

เอก

เอก

ผู้เยี่ยมชม

tee_junior1@hotmail.com

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

7 พ.ค. 2555 22:44 #69

สวัสดีค่ะ คุณเอก
เห็นจากรูปแล้ว พบว่า ปัญหาที่น่ากังวลน่าจะเป็นเรื่องรูขุมขนกว้าง และจุดหมองคล้ำสีผิวไม่เสมอค่ะ
อย่างแรก ควรปรับสภาพผิวให้รูขุมขนดูเล็กลงก่อน ด้วยเซรั่มฟูจิ ออนเซน สูตรกระชับรูขุมขน (ส้ม)
โดยปกติ จะใช้ประมาณ สองอาทิตย์เริ่มเห็นผล แต่ถ้ารูขุมขนที่ค่อนข้างกว้างมาก และมีจำนวนพื้นที่ที่ต้องดูแลหลายจุด อาจใช้ระยะเวลามากกว่านั้นค่ะ ทั้งนี้ก็ขึ้นกับสภาพผิวของลูกค้าเป็นหลัก และการทาที่จะเน้นมากน้อย ถี่ระหว่างวันแค่ไหน ถ้าเป็นเยอะ อาจทา เช้า กลางวัน เย็น (จะดีมากหากทาหลังล้างหน้าเสร็จแล้วเช็ดหน้าให้แห้งทันที เพราะไขมันยังไม่ไหลเยิ้มออกมาจากรูขุมขน จะช่วยทำให้ยาเข้าซึมได้เร็วและเข้ากำจัดจุดปัญหาได้ลึกกว่าค่ะ) 

ส่วนเรื่องความหมองคล้ำ จุดด่างดำ แนะนำให้พิจารณาสูตรเดย์ครีม ไนท์ครีมข้าวญี่ปุ่น จะช่วยเรื่องขาวสม่ำเสมอได้เร็วมากค่ะ (สูตรชาเขียว ออริจินอลจะเน้นเรื่องสิว แต่คุณเอกไม่มีปัญหาเรื่องสิว ดูจากรูปไม่น่าห่วงเรื่องนี้ค่ะเลยไม่แนะนำให้ใช้สูตรสิวจ้า)

สินค้าทั้งสองตัวสามารถหาซื้อได้ที่วัตสันทุกสาขาค่ะ หรือสั่งโดยตรงกับสำนักงานใหญ่ ด้วยวิธีโอนสตางค์มาแล้วโทรแจ้งชื่อที่อยู่ค่ะ ทางเราจัดส่งฟรีไม่คิดค่าส่งทางไปรษณีย์ค่ะ สอบถามเพิ่มเติม โทร 089-0503999 หรือ 02-101-1001  

125.213.232.26

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

guitar

guitar

ผู้เยี่ยมชม

guitar.2835@hotmail.com

17 พ.ค. 2555 10:51 #70

ช่วยหน่อยค้ะ คือเป็นสิวเสี้ยนบริเวณจมูกเยอะมากเต็มเลย แล้วฝังลึกมากชนิดที่แบบว่าจับแล้วเนียนๆแต่มาดูกระจกเยอะมากเลย
ไม่ทราบว่าตัวนี้ช่วยมั้ยค่ะ เรื่องสิวเสี้ยนชนิดฝังลึกจริงๆ แล้วกี่อาทิตย์เหนผลค้ะ:r:

124.122.147.96

guitar

guitar

ผู้เยี่ยมชม

guitar.2835@hotmail.com

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

17 พ.ค. 2555 16:15 #71

  สวัสดีค่ะ คุณกีต้าร์
ถ้าจับแล้วเรียบเนียนแต่เห็นเป็นรูๆ หรือจุดสีดำ อันนี้เป็นฝังลึก แต่ถ้าจับแล้วไม่เรียบ มีขนๆแทงออกมาหรือเป็นเม็ดที่สัมผัสได้ อันนี้อยากแนะนำให้กดทิ้งจะเห็นผลไวกว่าค่ะ คือ กดก่อน แล้วก็ค่อนหยอดตัวออนเซนลงไปกำจัด จะถึงรากโคนได้ง่ายและป้องกันได้ลึกกว่า

แต่ถ้าลูบแล้วเนียนเรียบ แนะนำว่าอาจค่อยๆ ใช้ตัวออนเซนไปค่ะจะดีกว่า ไม่ต้องรีบกดนะคะ โดยปกติ feedback ลูกค้า2อาทิตย์เห็นผลชัดเจนแล้วค่ะ ทั้งนี้้ต้องขึ้นกับสภาพผิวลูกค้าเป็นหลักด้วย การใช้งานก็มีส่วนค่ะ เช่น ทาสม่ำเสมอไหม เช้าเย็น (บางรายเน้นเพิ่มในช่วงกลางวันพักเที่ยงด้วย) การใช้ร่วมกับเครื่องสำอางอื่นไหม (บางรายทาครีมเยอะมาก และแต่งหน้าเยอะ มีส่วนผสมของการใช้ออยสูง พวกเครื่องสำอางมีออยจะทำให้หายช้าขึ้นค่ะ)   สอบถามเพิ่มเติมเข้ามาได้อีกนะคะ ยินดีจ้า โทร 089-050-3999 หรือ โพสไว้ได้นะคะ

180.183.111.93

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

Som

Som

ผู้เยี่ยมชม

kylieorange@hotmail.com

22 พ.ค. 2555 13:04 #72

กำลังจะซื้อมาใช้ แต่ไม่รุ้ว่า ตัวเปลือส้ม กับ สตอเบอรรี่ ต้องใช้ตัวไหนก่อนคะ?

124.120.190.215

Som

Som

ผู้เยี่ยมชม

kylieorange@hotmail.com

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

22 พ.ค. 2555 13:51 #73

 สวัสดีค่า คุณ Som
ทั้งตัวออนเซนส้มและสตอเบอรี่สามารถใช้ตัวไหนก่อนก็ได้ค่ะ แล้วค่อยตามด้วยอีกตัวนึงจ้า 

ถ้ากังวลปัญหาการใช้งานไม่ต้องเกรงใจนะคะ โทรมาได้เลย ยินดีให้บริการจ้ 02-101-1001-2 หรือ 089-989-8884

180.183.111.93

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

นางฟ้า

นางฟ้า

ผู้เยี่ยมชม

fa_emo_@hotmail.com

25 พ.ค. 2555 11:32 #74

หน้าเปนรอยแดงจากสิวอ่าค่ะ เยอะมากก เคียดมาหลายวันแล้วว
ต้องทัมไงอ่าค้ะ

113.53.123.235

นางฟ้า

นางฟ้า

ผู้เยี่ยมชม

fa_emo_@hotmail.com

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

25 พ.ค. 2555 12:39 #75

 สวัสดีค่ะ น้องนางฟ้า
รอยแดงจากสิวเยอะมากๆ ถ้ายังมีสิวอยู่ด้วยแนะนำ 2 ตัวค่ะ คือ เซรั่มดอกซากุระ ช่วยลดการอักเสบของสิว อาการแพ้ ระคายเคืองทั้งหมด ทำให้รอยจางและทำให้สิวแห้งไวขึ้น ตัวนี้ใช้ได้นาน ครอบคลุมอาการได้เยอะมาก 650 บาท ใช้นนานหลายเดือน
และอีกตัวเรื่องรอยแดงสิวและริ้วรอยโดยตรง คือ เซรั่มหอยทากค่ะ มาแรงมาก ๆจ้าแค่ 169 บาทเอง  5กรัมอยู่ได้นาน 2 อาทิตย์ค่ะ 

183.89.58.111

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

Bomb

Bomb

ผู้เยี่ยมชม

yosbordin@hotmail.com

9 มิ.ย. 2555 10:24 #76

ผมมีปัญหาเรื่้่องสิวเสี้ยนกับสิวอุดตันมาก ถึง มาก ที่สุดเลยด้วย ผมใช้ครีมตัวนี้เป็นตัวทาลำดับที่สองลองจากเซลั่มเปิดผิวไม่ทราบว่าประสิธิภาพของมันจะลดน้อยลงหรือไม่ครับ ?:y::y::y:

125.27.63.249

Bomb

Bomb

ผู้เยี่ยมชม

yosbordin@hotmail.com

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

9 มิ.ย. 2555 13:15 #77

 สวัสดีค่ ะคุณ Bomb
ทางทีมงานไม่แน่ใจว่าเซรั่มเปิดผิวที่คุณ Bomb ใช้เป็นแบบไหน อย่างไรนะคะ ถ้ามันเปิดผิวได้จริงๆ ตามคอนเสปที่ว่า ก็เห็นด้วยที่จะให้ใช้รองต่อจากตัวนั้นค่ะ
แต่ตามหลักการของออนเซนแล้ว หลังจากล้างหน้าเสร็จ เช็ดหน้าให้แห้ง แล้วควรทาโทนเนอร์ (กรณีที่มี) แล้วต่อด้วยเซรั่มออนเซนก่อนเลยค่ะ เรพาะตัวี้จะเข้าซึมเร็วมาก และเกิดประสิทธิภาพมากที่สุดค่ะ เนื้อครีมเขาจะไม่ทิ้งคราบอะไรไว้เลย  แต่ถ้าเป็นตัวเปิดผิวไม่แน่ใจว่าเนื้อครีมเป็นยังไง เหนียวไหมและจะเป็นการขวางทางเดิน การซึมของเซรั่มรึป่าวน่ะค่ะ  ^^
  ดังนั้น สรุปง่ายๆ ก็คือ ต้องดูลักษณะของเนื้อที่ใช้อยู่เปนหลัก ทาโดยเริ่มจากเนื้อที่ซึมง่ายสุดก่อนอันดับแรกจ้า

180.183.109.235

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

zircle-squared

zircle-squared

ผู้เยี่ยมชม

oum.apisara@hotmail.com

11 มิ.ย. 2555 23:10 #78

ขอถามหน่อยค่าาา !? คือถ้าเปนแผลเปนจากรอยสิวควรจะแก้ไขด้วยอะไรคะ !? ช่วยตอบทีนะค้าบบป๋ม ^^"
ในอีเมลได้ยิ่งดีคะ ๆ แล้วก้เฟสบุ๊คอ่ะคะ ๆ ขอบคุนค่าาา
facebook : apisara jongwanech คะ

223.205.38.196

zircle-squared

zircle-squared

ผู้เยี่ยมชม

oum.apisara@hotmail.com

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

12 มิ.ย. 2555 10:56 #79

สวัสดีจ้า คุณzircle-squared

เป็นแผลเป็นจากรอยสิวแนะนำให้ใช้เป็น ฟูจิออนเซน สเนล เซรั่ม นะคะ หรือเรียกง่ายๆว่าออนเซน สูตรหอยทาก
สินค้าตัวนี้ออกใหม่ค่ะ และ feedback ดี ลูกค้าใช้แล้วติิดใจ เนื่องจากว่าราคาไม่แพง ขนาด 5 กรัม เพียง 169 บาท เท่านั้นค่ะ
ลักษณะเนื้อเซรั่มเมื่อทาลงสู่ผิวแล้วจะแตกตัวเป็นน้ำค่ะ และซึมลงผิวทันที สามารถทาซ้ำได้ทั้งวันค่ะ

หากสนใจสามารถสั่งซื้อเข้ามาทางนี้ได้เลยค่ะ หรือโทร 089-050-3999 อยากได้บัญชีธนาคารอะไรแจ้งได้นะคะ เรามีรองรับลูกค้าหลายธนาคารเลยค่ะ 

180.183.109.93

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

Te

Te

ผู้เยี่ยมชม

under_ground.speed@hotmail.com

23 มิ.ย. 2555 00:13 #80

ผมเป็นสิวอุดตันที่หน้าผากเยอะมากเลยครับ และเป็นสิวที่แก้มสองข้างเล็กน้อย เป็นคนที่ชอบบีบสิวที่แก้มเพราะว่ารำคาญ(ตอนอายุต้นๆไม่เป็นสิวเลยหน้าใส พึ่งจะมาเป็นตอน 21 กลุ้มใจมากครับ ) เป็นได้ปีกว่าแล้วครับที่เป็นนี้คือเป็นแล้วหายแล้วก็เป็นอีกไม่หายขาดสักที่เลยไม่มีรอยดำที่แก้มนะครับ แนะนำหน่อยนะครับ คือตอนนี้ให้ยาละลายหัวสิวของนิติพลด้วยครับ และก็สมูดอีลบรอย แต่ไม่ค่อยเห็นผลครับ ผมใช้ยามาหลายแขนงแล้วครับ ทั้งสกาเลด ไวตารา อืนๆอีก อยากให้แนะนำหน่อยนะครับว่าใช้ตัวไหนและควรจะหยุดให้ของเก่าไหม ที่ผมอ่านมาที่อยากใช้ก็ ออนเซนสตอบอรี่กับหอยทาก ครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ

101.108.162.124

Te

Te

ผู้เยี่ยมชม

under_ground.speed@hotmail.com

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

23 มิ.ย. 2555 10:44 #81

สวัสดีค่ะ คุณ Te ขอบพระคุณที่ให้ความไว้วางใจครีมฟูจินะคะ  
ขอแนะนำเป็นรายละเอียดข้อๆ ดังนี้ค่ะ
1.ใช้ครีมมาเยอะ ไม่หายขาด อาจมีการสะสมของสารเคมี และตัวยาทำให้ดื้อยานะคะ ตัวนี้เราจำเป็นต้องให้มีการปรับสภาพของผิวได้ดีขึ้นก่อน เอาความสกปรก เคมีต่างๆ ออกไปเพื่อให้ใช้ครีมแล้วซึมเห็นผลดีขึ้นก่อน ไม่งั้นครีมดีแค่ไหนใช้อะไรก็อาจไม่ได้ผลค่ะ เพราะมีปัญหาคือ ครีมไม่ซึมลงผิว   แนะนำเจลดีท็อกซ์ผิวค่ะ (ตอนนี้ซื้อ1แถม1 ด้วย) ใช้ก่อนล้างหน้า ทำให้หน้าเนียนเรียบ เอาสิ่งสกปรกออก จากนั้นค่อยต่อด้วยโฟมล้างหน้าตามปกติต่อไป
2.ยาของหมอสามารถใช้ต่อไปได้ตามปกติ ควบคู่ค่ะ ไม่ต้องหยุดยา
3.เรื่องสิวอุดตัน สิวหัวดำ ใช้เซรั่มสตอเบอรี่ตัวที่เล็งไว้ได้เลย ตรงจุดค่ะ
4.รอยแผลเป็น ใช้ตัวหอยทากที่มองไว้ถูกต้องแล้วค่ะ

ครีมที่แนะนำมาทุกตัวสามารถใช้ร่วมกันได้ ทาพร้อมกันได้นะคะ แต่อาจมีลำดับขั้นตอนนิดหน่อย  เช่น เจล ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด ครีมละลายหัวสิวของนิติพล  จากนั้นโฟมล้างหน้า เซรั่มหอย เซรั่มสตอเบอรี่ แล้วค่อยต่อด้วยครีมอื่นๆ ค่ะ 
รวมราคาเป็น   เจล 450 บาท+ เซรั่มหอยทาก 169 บาท + เซรั่มสตอเบอรี่ 165 บาท เท่ากับ 784 บาท (ส่งฟรีไม่คิดค่าส่ง)
แต่หากอยากใช้ต่อเนื่องได้ราคาสุดคุ้มเรามีโปรโมชั่น ออนเซนทุกรุ่นคละกันได้ 5 หลอดฟรี 1 หลอดด้วยค่ะ

 มีข้อสงสัยอะไรเพิ่มเติมโทร 089-050-3999 ค่ะ  

180.183.8.127

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

Te

Te

ผู้เยี่ยมชม

under_ground.speed@hotmail.com

23 มิ.ย. 2555 14:47 #82

ขอบคุณครับ ที่แนะนำ ไปซื้อเซรั่มสตอเบอรี่มาได้ตัวเดียว วัตสันที่บิ๊กซีนครปฐม มีแค่สตอเบอรี่กับส้ม เลยเอามาตัวเดียวก่อน หอยทากไม่มีครับ ได้ผลอย่างไรจะมารีวิวต่อครับ

101.108.188.94

Te

Te

ผู้เยี่ยมชม

under_ground.speed@hotmail.com

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

25 มิ.ย. 2555 10:39 #83

 สวัสดีค่ะคุณ Te
ขอบพระคุณมากที่อุดหนุนสินค้าฟูจิครีมค่ะ  เข้าใจว่าสินค้าน่าจะหมดค่ะ ตัวเซรั่มหอยทากเป็นสินค้าออกใหม่ขายดีมากค่ะ  หากต้องการสินค้าแนะนำให้สั่งโดยตรงกับฟูจิได้นะคะ เราบริการให้ค่ะ ส่งทางไปรษณีย์คะ 

183.89.60.254

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

ตอบกระทู้
CAPTCHA Image
กรุณากรอกตัวเลขผลลัพธ์จากด้านบน
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้