fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

  อัพเกรด ครีมเดิมเพิ่มจาก100 เป็น1,000 บาทแบบง่ายๆด้วยตัวเอง (1815 อ่าน)

4 ก.ค. 2560 17:39

ออร่า หน้าพุ่ง แบบ D.I.Y. เอา Vit C มาตำกันค่ะ

          อัพเกรด ครีมเดิมเพิ่มจาก 100 เป็น 1,000 บาทแบบง่าย ๆ ด้วยตัวเอง สวยและรวยมาก เพราะเหลือเงินทำอย่างอื่นได้เพียบบ
          วิธีทำให้ครีมมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นง่าย ๆ ด้วยตัวคุณเองไม่มีอะไรยุ่งยากค่ะ วันนี้แอดมินจะเสนอหลักการง่าย ๆ ของเครื่องสำอางสกินแคร์ทั้งหลายบนโลกใบนี้ ที่มักจะเคลมว่าใส่สารพัดวิตามินสารอาหารผิวลงไปให้เราใช้ เช่น วิตามินซี บี เอ น้ำแร่ กลูต้า คอลลาเจน ฯลฯ แต่จะมีสักกี่คนที่นำครีมมาทดสอบจริง ๆ ว่ามันมีสารอาหารมากอย่างที่เขาอวดอ้างหรือไม่ ซึ่งต้องส่งครีมไปตรวจสอบ เปลืองค่าใช้จ่ายอย่างมากและเสียเวลา
          ส่วนใหญ่ จึงจบที่การบอกต่อ รีวิว และเชื่อโฆษณา... ลองกันไปค่ะ... เพราะไม่ค่อยมีใครส่งครีมตรวจจริงจัง หลายครั้งแอดฯ พบว่าครีมที่มีราคาแพง ๆ ก็ไม่ได้ใช้แล้วดีเสมอไป ครีมที่ราคาไม่ถึงร้อยแต่ใช้แล้วเห็นผลพอใจ ถูกกับผิวเราก็เยอะแยะไป ก็ต้องแล้วแต่สภาพผิวของแต่ละคน

          แต่จะให้ลองทุกครีมที่เขาว่าดี บางทีก็เสี่ยงเกิ้นนนน กลัวหน้าพังปรับสภาพไม่ทัน กลัวของแพงใช้แล้วแพ้เสียดายเงิน กลัวของถูกเกินไปจะใช้ไม่ดี ซึ่งตอนนี้วงการบล็อกเกอร์ beauty guru ทั้งหลาย เขาเลยนิยมผสมครีมใช้เองค่าา ท่านผู้ชม (ตำเอง ผสมเอง สดแน่ ดีแน่)

มาดูกัน


​          จะเห็นว่ามีข้อควรระวัง คือ สามารถใช้วิตามินซีตำผสมกับอะไรก็ได้ แต่แนะนำให้ระวังเนื้อครีมที่มีส่วนผสมของน้ำมัน/ออย เพราะจะทำให้การละลาย การซึมไม่ได้ผลดีค่ะ ดังนั้นแนะนำให้หาครีมเดิม ๆ ของคุณประเภทที่ไม่มีน้ำมันจะเห็นผลชัดเจนที่สุดค่ะ หรือหาซื้อครีมซองราคาไม่แพงแบบไม่ใส่น้ำมันอย่างในภาพ อันนี้ชัวร์ เพราะลองแล้วเนื้อเข้ากับวิตซีที่ตำไว้ดีมาก ทาแล้วเกาะผิว ไม่เหนียวแบบซองอื่น
แนวนี้ แอดลองแล้ว work ค่ะ
​เครดิต : ขอบคุณภาพและคลิปจาก www.fujicream.com สินค้าหาซื้อที่
7-11, Tesco Lotus , Makro หรือ ไลน์ @fujicream

183.88.60.3

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

ตอบกระทู้
CAPTCHA Image
กรุณากรอกตัวเลขผลลัพธ์จากด้านบน
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้