fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

  วิธีกระชับรูขุมขน --> รู้งี้ ทำตั้งนานแล้ว !! (1995 อ่าน)

4 ก.ค. 2560 15:37

หน้าหลุมสิว รูขุมขนกว้าง  โบกรองพื้นเป็นถังก็ไม่หาย ทำไงดี มีทางเลือกใหม่ๆ ช่วยให้ชีวิตดีขึ้นไหม มาดูกัน


วิธีกระชับรูขุมขน
          รูขุมขนกว้าง ผิวเปลือกส้ม เป็นปัญหาหนักอกหนักใจสำหรับสาวๆ และหนุ่มๆ สมัยนี้กันอย่างมากเพราะไม่ว่าผิวของคุณจะดูขาว สุขภาพดี สวย หล่อแค่ไหน แต่หากมองไปแล้วเจอหลุมสิวชัดเบ้ง ทาแป้งแล้วเป็นคราบฝังในตามรูขุมขน หน้าดูไม่เรียบเนียนสักที คงทำให้เสียความมั่นใจและดูหมดสวยไปเยอะเลย จริงไหมคะ...
สาเหตุของรูขุมขนกว้างมีหลายปัจจัย ดังนี้


          1. พื้นฐานผิว กรรมพันธุ์ หากเป็นกลุ่มคนที่ผิวหน้ามัน มีสิวง่ายอยู่แล้วคงหลีกเลี่ยงรูขุมขนกว้างไม่ได้ ยิ่งหน้ามันเท่าไร รูขุมขนก็จะยิ่งกว้างตามมากขึ้นเท่านั้น ต้องแก้ไขด้วยการพยายามควบคุมความมัน ดูแลความสะอาดหน้าดีๆ เพื่อไม่ให้มีสิว สิวอุดตัน หรือรูขุมขนกว้างเพิ่มมากขึ้น


          2. หลีกเลี่ยงการล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น เพราะจะยิ่งทำให้รูขุมขนขยาย ผิวหน้าเหี่ยวย่นง่ายไม่แข็งแรง และทำให้ผิวหน้าแห้ง ยิ่งเป็นการกระตุ้นให้ผิวหน้าผลิตน้ำมันออกมาเคลือบชั้นผิว ควรล้างหน้าด้วยน้ำเย็นที่สะอาด


          3. หลีกเลี่ยงการแกะ บีบ กด ดูดสิวเพราะอาจทำให้รูขุมขนกว้างขึ้นไปอีก

          4. อย่าใช้เครื่องสำอางที่มีน้ำมันเป็นส่วนผสมมากๆ เพราะการใช้เครื่องสำอางที่ไม่ถูกกับผิว อาจทำให้รูขุมขนกว้างมากขึ้น และยังเป็นการเรียกสิวอุดตันเพิ่มด้วย

เลือกใช้สิ่งที่อ่อนโยนต่อผิว กดดูวิธีทดสอบครีมที่มีน้ำมันด้วยตัวคุณเองแบบง่ายๆที่


          5. ใช้ยาหรือสารสกัดที่มีส่วนช่วยทำให้รูขุมขนดูเล็กลง ซึ่งเน้นการลดความมัน ผลัดลอกเซลส์ผิวเป็นหลัก เช่น ตระกูล เรติน กรด aha หรือ salisalic acid แต่หากเป็นปริมาณที่เข้มข้น ควรอยู่ในการดูแลของแพทย์และเภสัชกร เพราะอาจทำให้ผิวหน้าระคายเคือง ส่งผลเสียกว่าเดิมได้ และการพบแพทย์อาจเสียเวลา เสียงบประมาณจำนวนมากเนื่องจากอาจต้องใช้การเลเซอร์ร่วมด้วยในกรณีที่คาดหวังผลสูง แนะนำผลิตภัณฑ์มาส์คผิวเพื่อกระชับรูขุมขน ทำเองได้ด้วยวิธีง่ายๆ ดังนี้


สนใจสินค้าตามแบบทดสอบข้างต้น มีจำหน่ายที่ : เซเว่น อีเลฟเว่น, Makro, โลตัส ทุกสาขา
​สอบถามรายละเอียด 02-868-8668 หรือ 08-4645-3090, Website : www.fujicream.com , Line : @fujicream

183.88.60.3

fujicream

fujicream

ผู้ดูแล

fujicream@hotmail.com

ตอบกระทู้
CAPTCHA Image
กรุณากรอกตัวเลขผลลัพธ์จากด้านบน
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้